“TUẦN LỄ VÀNG” THỔI BÙNG CƠN SỐT ĐẤT TẠI TÂN PHƯỚC KHÁNH VILLAGE
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

“Tuần Lễ Vàng” thổi bùng cơn sốt đất tại Tân Phước Khánh Village

26/07/2019

Ngày 27.07.2019, Đất Xanh Premium đã tổ chức thành công mini event Tuần Lễ Vàng tại nhà điều hành dự án Tân Phước Khánh Village. Sự kiện được tổ chức định kỳ vào sáng thứ 7 hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư gần xa có cơ hội đến tham quan và được tư vấn về dự án.

Sở hữu những ưu điểm nổi trội và được lòng nhà đầu tư bất động sản, Tân Phước Khánh Village được các nhà chuyên môn địa ốc kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai. Đến tham quan dự án, Quý khách hàng có thể trực tiếp nhìn thấy cơ sở hạ tầng tại đây đang dần được hoàn thiện, hơn thế nữa, tại dãy LK2 và LK4 đã được chủ đầu tư nhanh chóng triển khai 100 căn nhà phố đầu tiên. Chương trình “Vòng quay may mắn” với cơ hội trúng 100% 1-2 chỉ vàng đã thổi bùng sức nóng của sự kiện lên đến đỉnh điểm.

Nếu muốn biết sự kiện tuần vừa qua diễn ra nhộn nhịp như thế nào, thì hãy cùng Đất Xanh Premium xem lại những khoảnh khắc thú vị dưới đây nhé./.

0934 362 727