“TUẦN LỄ VÀNG” THỔI BÙNG CƠN SỐT ĐẤT TẠI TÂN PHƯỚC KHÁNH VILLAGE
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

“Tuần Lễ Vàng” thổi bùng cơn sốt đất tại Tân Phước Khánh Village

26/07/2019

Ngày 27.07.2019, Đất Xanh Premium đã tổ chức thành công mini event Tuần Lễ Vàng tại nhà điều hành dự án Tân Phước Khánh Village. Sự kiện được tổ chức định kỳ vào sáng thứ 7 hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư gần xa có cơ hội đến tham quan và được tư vấn về dự án.

Sở hữu những ưu điểm nổi trội và được lòng nhà đầu tư bất động sản, Tân Phước Khánh Village được các nhà chuyên môn địa ốc kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai. Đến tham quan dự án, Quý khách hàng có thể trực tiếp nhìn thấy cơ sở hạ tầng tại đây đang dần được hoàn thiện, hơn thế nữa, tại dãy LK2 và LK4 đã được chủ đầu tư nhanh chóng triển khai 100 căn nhà phố đầu tiên. Chương trình “Vòng quay may mắn” với cơ hội trúng 100% 1-2 chỉ vàng đã thổi bùng sức nóng của sự kiện lên đến đỉnh điểm.

Nếu muốn biết sự kiện tuần vừa qua diễn ra nhộn nhịp như thế nào, thì hãy cùng Đất Xanh Premium xem lại những khoảnh khắc thú vị dưới đây nhé./.

0934 362 727