TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH ỦNG HỘ 20 TỶ ĐỒNG QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 20 tỷ đồng quỹ vaccine phòng Covid-19

05/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc chung tay, góp sức mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng quyết định ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine. 


Toàn bộ số tiền 20 tỷ đồng này đã được chuyển khoản thành công đến Quỹ vaccine phòng Covid-19 vào chiều ngày 03/6/2021. Đồng thời, Tập đoàn Đất Xanh cũng bày tỏ nguyện vọng với Bộ Y tế về việc ưu tiên tiêm vaccine cho CBNV, gia đình, đối tác và khách hàng thân thiết của Tập đoàn sau khi vaccine về tới Việt Nam.

20 tỷ đồng đã được Tập đoàn Đất Xanh chuyển khoản thành công đến Quỹ vaccine phòng Covid-19 vào chiều ngày 03/6/2021.

Những đóng góp này là hành động thiết thực, kịp thời của Tập đoàn Đất Xanh nhằm hưởng ứng Nghị quyết 21/NQ-CP về việc doanh nghiệp chung tay cùng Chính phủ mua và sử dụng vaccine phòng chống Covid-19, triển khai tiêm chủng trên diện rộng cho người dân.

Bên cạnh ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng Covid-19, Tập đoàn Đất Xanh còn chung tay góp sức, cùng nhân dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch Bắc Giang.

Ông Bùi Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Tập đoàn Đất Xanh tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nhanh chóng hoàn thành trách nhiệm đóng góp 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19. Qua đó, thể hiện tinh thần vì cộng đồng cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, chung tay cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh”.

Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung cũng đóng góp 2 tỷ đồng, bao gồm 1 tỷ đồng để ủng hộ mua vaccine phòng Covid-19 theo lời phát động của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 1 tỷ đồng trao tặng cho quỹ vaccine của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Bình.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung đã ủng hộ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 1 tỷ đồng để mua vaccine vào ngày 27/5.

Đối với công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, Tập đoàn Đất Xanh đã có nhiều hành động thiết thực, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Mới đây, Đất Xanh đã trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang 5 tỷ đồng vào ngày 22/5 để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Vào ngày 20/5, tập đoàn cũng gửi tặng 520 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho những cư dân Sunview Town (TP. Thủ Đức, TP.HCM) đang bị cách ly với tổng giá trị gần 300 triệu đồng.

Năm 2020, khi làn sóng Covid-19 thứ 1 và thứ 2 bùng phát, toàn hệ thống Đất Xanh đã quyên góp cho công tác chống dịch trên cả nước với tổng số tiền gần 1,3 tỷ đồng và trao tặng hàng trăm phần quà ý nghĩa. Ngoài ra, Tập đoàn Đất Xanh cùng các công ty thành viên đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, đối tác trong thời gian khó khăn như: giảm 50% giá thuê mặt bằng cho các đơn vị đối tác nhà trẻ tại dự án, giãn thời gian thanh toán và hỗ trợ giảm phạt nộp chậm cho các khách hàng…

 

0934 362 727