[SỰ KIỆN] Sailing on the moon - Trung thu 2019
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

[Dòng Sự Kiện] Sailing on the moon - Trung thu 2019

07/09/2019

Đây là Đài tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Chu Văn An, thủ phủ Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium.

Thưa quý thính giả, chúng tôi vừa nhận liên tiếp nhiều bức điện tín từ năm 1520. Trong thư, chị Dậu bỏ mặc quả Thị và mâm Trầu têm dở. Cô Tấm ngồi trên cỗ xe Bí Ngô phi nước đại. Lọ Lem trốn dì ghẻ đi qua đêm. Riêng Cậu Vàng bán Lão Hạc để lấy đồng ngân, di chuyển ngày đêm đến ngay trụ sở chính.

Tất cả, âu cũng là vì sự kiện Trung thu tại Đất Xanh Premium. Nay, chúng tôi xin bố cáo đến tất cả đồng bào sự kiện Sailing on the moon năm nay sẽ chính thức diễn ra: 

 • Thời gian: 16:30 ngày 12.09.2019
 • Địa điểm: 152 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhân đây, chúng tôi có nhời mời Quý cô bác gần xa đến tham dự buổi tiệc trà, đảm bảo "Lúc đi hết mình lúc về hết buồn".

Thương nhớ,

 

0934 362 727