Sự kiện hoành tráng 3 tháng 1 lần tại Đất Xanh Premium: Tổng kết, trao thưởng, tăng lương, bổ nhiệm cán bộ quản lý
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Sự kiện hoành tráng 3 tháng 1 lần tại Đất Xanh Premium: Tổng kết, trao thưởng, tăng lương, bổ nhiệm cán bộ quản lý

27/01/2019

Hơn hẳn mọi lần, không khí tại Đất Xanh Premium hôm nay vô cùng sôi nổi và náo nhiệt . Không chỉ đơn giản là lễ tổng kết tháng như thường lệ, ngày 25/9 cũng là ngày Đất Xanh Premium khép lại cuộc đua của quý III/2017, chính thức bước vào trận chiến quyết liệt trong quý IV.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Toàn thể nhân viên Đất Xanh Premium hồi hộp trước giờ G

Như thông lệ của Đất Xanh Premium, mở đầu buổi lễ, ban lãnh đạo sẽ tổng kết và khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất trong tháng 9 nói riêng và trong quý III/2017 nói chung. Theo đó, bà Phùng Thị Phượng và ông Trần Nhựt Qui là hai chiến binh dẫn đầu trong tháng 9 vừa qua với số giao dịch đáng ngưỡng mộ. Trong khi đó, ông Nguyễn Ngọc Min cũng là một đối thủ đáng gờm khi liên tục là best sales và giành giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất quý III một cách đầy thuyết phục.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Bà Phùng Thị Phượng….
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
và ông Trần Nhựt Qui – 2 cá nhân xuất sắc nhất tháng 9/2017 chia sẻ về những kinh nghiệm và quá trình làm việc của mình.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét
Ông Vũ Minh Hiển – Giám đốc Marketing trao bằng khen và thưởng nóng cho ông Nguyễn Ngọc Min – cá nhân có thành tích xuất sắc nhất quý III/2017

Trong khi đó, liên tục là phòng kinh doanh về nhất vừa qua, phòng 04 do bà Phùng Thị Phượng quản lý cũng chính thức trở thành phòng kinh doanh xuất sắc nhất trong quý III, đạt chỉ tiêu trên 122% với 44 sản phẩm. Nhằm tri ân và khích lệ sự nỗ lực của những cá nhân và tập thể nói trên, ban lãnh đạo Đất Xanh Premium đã trao tặng giấy khen, thưởng nóng và không quên tăng lương cơ bản cho những cá nhân có giao dịch trong tháng vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngNhững gương mặt thân quen – phòng 04 tiếp tục chiến thắng đầy thuyết phục với danh hiệu phòng kinh doanh xuất sắc nhất quý III/2017

Bên cạnh đó, trong lễ tổng kết quý, ban lãnh đạo cũng nhấn mạnh, để các bạn nhân viên kinh doanh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, còn có một đội ngũ hỗ trợ đắc lực ở phía sau. Để ghi nhận những đóng góp của khối văn phòng, ban lãnh đạo đã trao tặng bằng khen, trao thưởng và xét tăng lương cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý III: ông Hồ Trọng Đức – kế toán, bà Nguyễn Thị Kim Yến – Sales admin và bà Huỳnh Thị Mỹ Linh – content Marketing. Chưa kết bất ngờ, tất cả các quản lý của Đất Xanh Premium đều được xét tăng lương và có những chế độ đãi ngộ đặc biệt hơn quý cũ, quyết định chính thức được thi hành kể từ ngày 26/9/2017.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Ông Nguyễn Tấn Vinh trao bằng khen cho ông Hồ Trọng Đức – kế toán Đất Xanh Premium…
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
….bà Nguyễn Thị Kim Yến – Sales admin….
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét
…và bà Huỳnh Thị Mỹ Linh – content Marketing.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Ông Nguyễn Tấn Vinh chụp hình lưu niệm với những nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý III của khối văn phòng

Ngoài ra, dưới sự chứng kiến của toàn thể nhân viên trong lễ tổng kết, ban lãnh đạo Đất Xanh Premium đã quyết định bổ nhiệm ông Hồ Trọng Đức giữ chức vụ Trưởng bộ phận hỗ trợ khối văn phòng. Trong thời gian vừa qua, ông Đức luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hỗ trợ tích cực cho ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Đất Xanh Premium. Với chức vụ mới, hy vọng ông Đức sẽ càng tiến xa hơn trong công việc của mình, đồng thời trở thành cánh tay đắc lực cho khối kinh doanh, giúp các bạn mang lại nhiều doanh số hơn nữa cho cá nhân, cho tập thể và cho cả Đất Xanh Premium.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
Ông Nguyễn Quốc Qúy – Tổng giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Premium đọc quyết định bô nhiệm ông Hồ Trọng Đức giữ chức vụ Trưởng bộ phận hỗ trợ khối văn phòng.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Ông Hồ Trọng Đức rạng rỡ trong ngày nhận quyết định bổ nhiệm

Buổi lễ kết thúc với niềm hân hoan sau những thắng lợi của quý III, đồng thời mang theo tâm thế hừng hực, sẵn sàng chiến đấu quyết liệt hơn trong quí IV – quí cuối cùng khép lại năm 2017. Chúc toàn thể nhân viên Đất Xanh Premium giữ vững khí thế ra quân và thành công vang dội trong những trận đánh tiếp theo.

 
 
0934 362 727