Rộn ràng lễ khánh thành khu nhà mẫu Sài Gòn Avenue
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Rộn ràng lễ khánh thành khu nhà mẫu Sài Gòn Avenue

27/01/2019

Sáng ngày 30/9/2017, chủ đầu tư Lan Phương và công ty cổ phần Bất động sản UniHomes đã tổ chức sự kiện “Lễ khánh thành khu nhà mẫu Sài Gòn Avenue”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các đối tác, ban ngành, ban lãnh đạo và hơn 500 khách hàng tham quan.

Rộn ràng lễ khánh thành khu nhà mẫu Sài Gòn Avenue

Được đánh giá là dự án hot nhất khu Đông ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh đầu tiên về căn hộ mẫu Sài Gòn Avenue đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng quan khách bởi thiết kế ấn tượng, phong cách sang trọng, đắng cấp. Sự kiện khánh thành nhà mẫu có thể xem như là cơ hội giúp khách hàng có những trải nghiệm chân thật nhất về dự án, hình dung được cuộc sống của mình trong tương lai nếu sở hữu căn hộ Sài Gòn Avenue.

Sau các nghi thức khai mạc như múa lân, cắt băng khánh thành trong không khí hào hứng dưới sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng, đại diện ban lãnh đạo chủ đầu tư Lan Phương đã có những chia sẻ thực tế về dự án. Theo đó, Sài Gòn Avenue được xem như một sản phẩm đột phá tại thị trường khu Đông, chủ đầu tư tin tưởng dự án sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng trong khu vực khu Đông nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, xây dựng nên một xu hướng mới trong phân khúc căn hộ trung cấp.

Với sự tin tưởng và kì vọng của quý khách hàng, Sài Gòn Avenue hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khác biệt về một môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi và tinh tế.

0934 362 727