Officetel là gì? Tại sao officetel lại được ưa chuộng nhiều đến thế?
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Officetel là gì? Tại sao officetel lại được ưa chuộng nhiều đến thế?

26/01/2019

Sở hữu những ưu điểm nổi trội đáp ứng được nhu cầu xã hội trong cuộc sống hiện đại, mô hình Officetel đang dần dẫn đầu xu hướng, trở thành căn hộ được săn đón nhiều nhất trong các thành phố lớn.

Căn hộ Officetel là gì?

Officetel là tên viết tắt của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel). Officetel được hiểu là một căn hộ kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, mỗi căn hộ Officetel có diện tích trung bình từ 25m2 tới 50m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại sao officetel lại được ưa chuộng nhiều đến thế?

Tuy là một mô hình căn hộ mới, nhưng officetel lại đáp ứng được những nhu cầu bức thiết của người sử dụng như giá cả, tiện nghi hiện đại, khả năng sinh lời cao, vị trí thuận lợi và có nhiều tiện ích cao cấp… Vì vậy mà không ngạc nhiên khi mô hình Officetel được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư tìm đến.

Giá cả của một căn hộ officetel thường thấp hơn nhiều so với giá của một căn hộ bình thường. Thông thường, một căn hộ có diện tích từ 50m2 một phòng ngủ tại vị trí đắc địa của thành phố thường giá cho thuê từ 1000-1400 đô/tháng trong khi đó giá cho thuê của Officetel giao động trong tầm giá từ 600 đến 900 đô/tháng.

Bởi vì Officetel đáp ứng được cả nhu cầu làm việc và nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ nên rất nhiều start-up có quy mô từ 3-5 nhân viên, doanh nghiệp nhỏ, các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore có nhu cầu công ty đặt văn phòng đại diện lựa chọn. Xuất phát từ mục đích đặt văn phòng đại diện hoặc doanh nghiệp nhỏ nên Officetel thường tọa lạc tại những nơi có vị trí địa lý đẹp, đắc địa, giao thông thuận tiện di chuyển vào những khu vực trung tâm thành phố.

Tiện ích của mô hình officetel thường ghi điểm khá cao bởi vì vị trí nằm trong những cao ốc, căn hộ chung cư cao cấp nên thường được sử dụng tiện ích cao cấp nội khu và ngoại khu của căn hộ chung cư như trung tâm thương mại, nhà hàng, café, hệ thống shop house…

0934 362 727