Nhộn nhịp tại mini event “Hội Ngộ Đầu Tư – Điểm hẹn của những nhà đầu tư Bất Động Sản” dự án Tân Phước Khánh Village
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Nhộn nhịp tại mini event “Hội Ngộ Đầu Tư – Điểm hẹn của những nhà đầu tư Bất Động Sản” dự án Tân Phước Khánh Village

12/07/2019

Ngày 13.07.2019, tại dự án Tân Phước Khánh Village đã diễn ra sự kiện mini event “HỘI NGỘ ĐẦU TƯ – Điểm hẹn của những nhà đầu tư Bất Động Sản”. Như mong đợi, sự kiện đã thu hút rất nhiều Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đến tham gia.

Dự án Tân Phước Khánh Village đang được chú trọng xây 100 căn nhà phố tại dãy LK2, LK4 bên cạnh việc đẩy mạnh xây dựng hạ tầng kỹ thuật và tiện ích nội khu như: Trường mầm non, công viên cây xanh, Hồ cảnh quan điều hòa không khí, Nhà nghỉ mát điền viên,…. Khu dân cư Tân Phước Khánh Village hứa hẹn sẽ đem đến cho các Quý khách hàng một môi trường sống thanh sạch và hiện đại, đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu.

Cũng trong sự kiện, tất cả khách hàng đều được nhân viên Đất Xanh Premium tư vấn kỹ càng và tham gia chương trình “vòng quay may mắn” với cơ hội rinh về những phần quà với xác xuất trúng cực kỳ cao.

Ông Bùi Đăng Điền – nhà đầu tư bất động sản Bình Dương đã chia sẽ cảm nhận về dự án Tân Phước Khánh Village: "Tân Phước Khánh Village không chỉ sở hữu vị trí trọng điểm giữa lõi Bình Dương mà còn đáp ứng được các nhu cầu chuẩn mực của một khu đô thị kiểu mẫu như: trục đường nội bộ lộ giới, hồ sinh thái điều hòa không khí, công viên cây xanh, nhà nghỉ mát điền viên, không gian sống xanh mát với toàn bộ cây xanh trong dự án là Bằng Lăng Tím,... Cạnh đó, dự án có cơ sở hạ tầng nội khu dự án đang hoàn thiện nhanh, pháp lý đầy đủ và đặc biệt được sự nâng đỡ của hạ tầng khu vực. Tôi tin rằng Tân Phước Khánh Village sẽ là lựa chọn đúng đắn để ở và đầu tư sinh lời."

Tôi có thể nhìn thấy được Tân Phước Khánh Village ảnh hưởng như thế nào đối với sự phát triển của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Không chỉ sở hữu cho mình vị trí trọng điểm giữa lõi Bình Dương, Tân Phước Khánh Village còn đáp ứng được các nhu cầu chuẩn mực của một khu đô thị kiểu mẫu. Tiềm năng mà dự án này đem đến đối với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư hay để đầu tư sinh lời đều cực kỳ cao và giá trị.

Giờ thì hãy cùng xem thử ống kính của Đất Xanh Premium đã bắt trọn những khoảnh khắc nào nhé.

0934 362 727