Nhân vật ĐXP: Anh Nguyễn Văn Công và hành trình 3 năm chinh phục thành công
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Nhân vật tiêu điểm: Giám Đốc Sàn Nguyễn Văn Công và hành trình 3 năm chinh phục thử thách

08/03/2019

1. Cảm nhận của Anh Công khi làm việc tại Đất Xanh Premium thế nào?

A. Công: Khi trở thành một thành viên của gia đình Đất Xanh Premium, tôi mới phát hiện ra điểm mạnh nhất của mình là gì, phát hiện ra niềm đam mê của mình là gì, phát hiện ra mục tiêu đeo đuổi của mình. Từ những trải nghiệm đó, tôi hiểu hết giá trị của bản thân và làm việc với tất cả đam mê, khát khao của tuổi trẻ để có thể cống hiến một phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của công ty. Đất Xanh Premium đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của tôi, nuôi dưỡng tôi trưởng thành từng ngày.

Ông Nguyễn Quốc Quý - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Công 

 2. Được biết anh đã có khoảng thời gian 3 năm gắn bó trong nghề Bất động sản cùng Đất Xanh Group và Đất Xanh Premium. Anh hãy chia sẽ về hành trình trở thành Q. Giám đốc sàn cũng như cảm nhận khi giữ chức vụ và nhiệm vụ mới của mình được không?

A. Công: Nhớ lại khoảng thời gian đầu khi mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản, tôi còn nhiều băn khoăn và luôn đặt câu hỏi “làm thế nào để bán được hàng?”. Nhưng với quyết tâm “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học” thế là từ đó chuỗi ngày tự học của tôi bắt đầu. Tôi tự tìm hiểu về sản phẩm bất động sản căn hộ, nghiên cứu kiến thức Marketing và việc ứng dụng các công cụ đó để bán được hàng trước, cái gì không hiểu thì nhờ các anh chị trong công ty giải đáp thêm. Vượt lên tất cả, tôi đã từng bước khẳng định được năng lực bản thân, bước qua từng vị trí như: chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh với 10 nhân viên và hiện tại ở vị trí mới Quyền Giám đốc Sàn 1.

Trải nghiệm đủ các cấp bậc phát triển trong công ty, tôi thấy tự tin và vững vàng khi được Ban lãnh đạo giao nhiệm vụ mới. Tất nhiên, nhiệm vụ nào cũng sẽ có những khó khăn và thử thách nhất định nhưng với quyết tâm “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, tôi sẽ nỗ lực và từng bước vượt qua. Đặc biệt, đồng hành cùng với đội ngũ nhân viên sàn 1 – những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết, tôi tự tin sẽ trở thành thủ lĩnh dẫn dắt sàn 1 hoàn thành xuất sắc tất cả các kế hoạch được giao.

Trên cương vị mới, tôi cảm thấy tự hào về công việc của mình và  cảm thấy thật may mắn vì đã tìm thấy tất cả những thứ đó ở công ty: môi trường tuyệt vời, văn phòng tuyệt vời, những cộng sự tuyệt vời, ban lãnh đạo tuyệt vời. Nơi đây như một đại gia đình lớn – nơi mọi người cùng nhau làm việc dưới “mái nhà chung” Đất Xanh Premium.

 3. Trên cương vị là một người Sếp, người lãnh đạo, người Anh đi trước. Anh Công hãy dành một ít lời khuyên gửi đến những thành viên trẻ đang làm việc tại Đất Xanh Premium? 

A. Công: Song song với những kiến thức, kỹ năng bạn đã được đào tạo, các bạn trẻ hãy không ngừng nỗ lực học hỏi từng ngày, cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đặc biệt, với một nhân viên kinh doanh khi làm việc phải luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu. Bởi vì khi làm việc với một tâm thế tốt, bạn sẽ mang lại hiệu quả tốt. Trong quan điểm của tôi, tiền không kiếm bằng cách này sẽ có thể kiếm bằng cách khác nhưng khi làm việc bằng cái tâm của mình, bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và khách hàng sẽ luôn hướng đến mình dù bạn ở đâu.

 

 

0934 362 727