Người Đất Xanh nỗ lực bảo vệ vùng xanh Bình Thạnh
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Người Đất Xanh nỗ lực bảo vệ vùng xanh Bình Thạnh

03/08/2021

Tiếp thêm sức mạnh tổng thể trong công tác phòng chống dịch, nhiệt huyết của Người Đất Xanh dường như chưa bao giờ tắt, tiếp tục lan toả màu xanh hy vọng trên khắp địa bàn quận Bình Thạnh.

Hướng đến việc bảo vệ vùng xanh, những người trẻ trong nhóm tình nguyện viên Người Đất Xanh vẫn tích cực hỗ trợ đóng góp vật phẩm y tế cho các điểm cách ly trên toàn quận.

Đội ngũ tình nguyện viên Người Đất Xanh trao tặng 30 bình oxy và đồng hồ, 300 hộp khẩu trang N95 chuyên dụng cho cán bộ y tế, 300 hộp găng tay y tế tại điểm cách ly tập trung Trường tiểu học Bế Văn Đàn, phường 6.

Ngày mai, 3/8/2021, đội ngũ thiện nguyện sẽ tiếp tục chuyển 12 bộ máy tính bàn và 12 máy in cho cán bộ y tế tại 12 điểm cách ly tại quận Bình Thạnh, phục vụ cho việc cập nhật, đảm bảo kết nối, xuyên suốt thông tin trong công tác phòng chống dịch trên toàn quận.

Đặc biệt, chi phí cho đợt đóng góp lần này được trích từ “Quỹ Người Đất Xanh – chung tay phòng chống dịch Covid” – quỹ từ thiện nội bộ được đóng góp bởi CBNV Đất Xanh. Từ khi mới được thành lập, quỹ đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các cá nhân Người Đất Xanh, góp thêm tiếng nói vào nỗ lực chống dịch của Tập đoàn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với người dân thành phố.

Trước đó, Đất Xanh đã nhanh chóng triển khai giao trao bình oxy, 200 giường xếp cho 10 khu cách ly tại Bình Thạnh. Bên cạnh đó, gần 800 suất ăn sáng hàng ngày từ các chiến binh Người Đất Xanh đã đến tay các cụ già neo đơn trên toàn địa bàn quận nói chung và người tại các điểm cách ly nói riêng thời gian này. Tập đoàn cũng dành tặng 300 triệu vào Quỹ người nghèo, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thạnh.

Công ty thành viên của tập đoàn Đất Xanh – Dat Xanh Service (DXS) cũng đã và đang triển khai chương trình ủng hộ các suất ăn sáng đến người dân, lực lượng phòng dịch, đội ngũ y bác sĩ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn quận Bình Thạnh từ giữa tháng 7 đến nay.

Bởi cho đi là còn mãi, và sự đồng cảm của mỗi người chính là nguồn động viên lớn nhất cho cộng đồng. Các hoạt động xã hội chính là lời khẳng định mạnh mẽ, dù ở trong hoàn cảnh nào, Người Đất Xanh luôn giữ vững ý chí Tận tâm – Tận Tuỵ, động viên và cùng nhau thực hiện những điều tốt đẹp trong công việc và cả cuộc sống, lan tỏa tinh thần tích cực, tốt đẹp. Tôn chỉ văn hoá Đất Xanh có 4 trí “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”, cho dù thiếu một Trí thì không thể thành Người Đất Xanh.

Phòng Truyền Thông

0934 362 727