Năm 2020 sẽ khởi công tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu hơn 9.200 tỷ
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Năm 2020 sẽ khởi công tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu hơn 9.200 tỷ

02/08/2019

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể và lãnh đạo hai tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có buổi làm việc về việc tìm phương án phù hợp để triển khai dự án tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu.

Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu được quy hoạch xây dựng để trở thành tuyến đường huyết mạch trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước. Tuyến cao tốc đi qua địa bàn 25 xã, thuộc 7 thành phố, huyện, thị trấn của tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu với diện tích trên 613km2. 

Tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ vận chuyển lượng hàng hóa lớn từ cụm 5 cảng biển lớn ở khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và hàng chục khu, cụm công nghiệp. Đây cũng là đầu mối của nhiều tuyến đường quan trọng như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành, đường sắt Thủ Thiêm, Quốc lộ 51…

Tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu có tổng chiều dài 77,6km 

Đơn vị tư vấn cho hay, chiều dài tuyến cao tốc là 77,6km, được chia thành 2 dự án thành phần. Giai đoạn 1 sẽ đầu tư từ tuyến tránh Quốc lộ 1A (vị trí cách điểm giao giữa tuyến tránh Biên Hòa với Quốc lộ 51 1,5km và cách ngã 3 Vũng Tàu 6,5km) đến cụm Cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải. Toàn tuyến dài 46,8m, gồm 4 làn xe, mặt cắt ngang 17m. Trong tổng chiều dài có 8,8km đường cấp 3 đồng bằng nối vào cảng Cái Mép - Thị Vải phía Bà Rịa - Vũng Tàu; 3,8km cao tốc phía Bà Rịa - Vũng Tàu và 34,2km cao tốc phía Đồng Nai. 

Dự án được đầu tư theo hình thức BOT với số vốn khoảng 9.222,8 tỷ đồng, thời gian xây dựng 24 tháng. Thời gian hoàn vốn dự kiến là sau 22 năm 3 tháng. Giai đoạn 2 sẽ tiến hành mở rộng 6-8 làn xe của giai đoạn 1. 

Đồng ý với đề xuất của tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ trưởng Bộ GTVT cho phép tiến hành đầu tư giai đoạn 1 từ Biên Hòa đến Cụm cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải. 

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng đồng ý giao UBND tỉnh Đồng Nai là cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền thực hiện đoạn từ Biên Hòa đến cao tốc Long Thành - Dầu Giây (16,8km); UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền thực hiện đoạn từ cao tốc Long Thành - Dầu Giây đến Phú Mỹ - Cái Mép (30km) và Dự án thành phần 2 (30,8km từ thị xã Phú Mỹ đến TP. Vũng Tàu).

 

0934 362 727