Lavie en Rose: tôn vinh phái nữ Đất Xanh Premium nhân ngày 20.10
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Lavie en Rose: tôn vinh phái nữ Đất Xanh Premium nhân ngày 20.10

18/10/2019

Vào sáng ngày 18.10.2019, sự kiện nội bộ Lavie en Rose – chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trụ sở chính 152 Chu Văn An của Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium.

Tại sự kiện, những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh ý nghĩa, những lời ca, lời chúc thân thương nhất đã được gửi đến tất cả thành viên nữ tại Đất Xanh Premium.

“Có rất nhiều định kiến được áp đặt cho con gái mà ta vẫn nghe mỗi ngày, “Là con gái phải xinh” “Là con gái phải yếu đuối để được chở che” “Là con gái không cần quá giỏi” “Là con gái không có người yêu là ế”,…

Nhưng định kiến không nhìn thấy được: nhiều cô gái không xinh nhưng cực kỳ thu hút, nhiều cô gái mạnh mẽ vẫn giàu lòng yêu thương, nhiều cô gái độc thân sống cuộc đời đầy màu sắc, nhiều cô gái rất thành công mà đấng nam nhi nào cũng ngả mủ chào thua,…

Đất Xanh Premium tin rằng, mọi cô gái đều có thể sống như những đóa Hồng – tươi sắc, tỏa hương và mạnh mẽ như những chiến binh. Đừng sống cuộc đời quá giản đơn, hãy bước ra khỏi vùng an toàn, và cả thế giới sẽ tự động say mê bạn!"

Trong sự kiện, Giám Đốc Nhân Sự - Ông Nguyễn Quyết Thắng đã có những chia sẻ rất chân tình: Theo văn hóa của Đất Xanh Premium, trong những ngày đặc biệt thế này công ty luôn có những sự kiện nho nhỏ để tri ân những bóng hống. ĐXP đã trải qua hơn hai năm hoạt động với hàng trăm cán bộ nhân viên. Trải qua những giai đoạn thành công cũng như thăng trầm, tôi tin rằng, thành viên nữ luôn đóng một vai trò quan trọng, mạnh mẽ và quyết liệt không thua kém các đấng mày râu. Tôi xin bày tỏ sự yêu mến đến các bạn nữ - những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của ĐXP ngày hôm nay. Chúc cho tất cả các bạn một ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc – đúng như tên gọi của chương trình – Lavie en rose. Chúc các bạn sẽ luôn có một cuộc sống tươi đẹp và đầy màu sắc.”

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện vừa rồi:

20/10, Đất Xanh Premium chúc bạn hạnh phúc và an nhiên theo cách của mình! 

0934 362 727