Khai trương Công ty Đất Xanh Premium
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Khai trương Công ty Đất Xanh Premium

27/01/2019
Ngày 01/6/2017, Công ty CP Đất Xanh Premium chính thức khai trương tại trụ sở 616 Phạm Văn đồng, Quận Thủ Đức, Tp.HCM. Đây là một thành viên thuộc tập đoàn Đất Xanh được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn, phân phối và đầu tư phát triển các sản phẩm bất động sản tại Tp.HCM và khu vực phía Nam.

Đất Xanh Premium đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam và mang đến giải pháp an cư, đầu tư về nhà ở với giá trị thật. Đặc biệt, doanh nghiệp này định hướng lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm bằng những sản phẩm có chọn lọc và đảm bảo chất lượng, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khác biệt, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng khi đến với Đất Xanh Premium.

Theo lộ trình đến 2022, Đất Xanh Premium sẽ mở rộng hệ thống phân phối dọc khắp từ Bắc vào Nam và về lâu dài sẽ mở rộng trên khắp 63 tỉnh thành.

Cũng trong dịp ra mắt này, Đất Xanh Premium đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện phân phối dự án Khu căn hộ ven sông Marina Tower tại khu vực Bắc Sài Gòn do LDG Group làm chủ đầu tư. Dự án có tổng quy mô 10.655m2 với hơn 800 căn hộ nằm bên bờ sông. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là gần 1.000 tỷ đồng. Với thiết kế độc đáo, khác biệt theo đúng tiêu chuẩn mô hình căn hộ vừa túi tiền của Singapore cùng hệ thống tiện ích phục vụ cư dân phong phú và đa dạng, Marina Tower đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ mức giá hấp dẫn chỉ dưới 1 tỷ đồng/căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt, đây chính là dự án đầu tay mà Đất Xanh Premium hợp tác phát triển phân phối.

Tham dự chương trình này, đại diện ngân hàng Vietinbank cũng cam kết hợp tác cùng Đất Xanh Premium để hỗ trợ tài chính cho vay mua nhà đối với khách hàng của Marina Tower và các dự án khác do Đất Xanh Premium phân phối. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Premium tự tin sẽ nhanh chóng khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường bất động sản Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

0934 362 727