• TÂN PHƯỚC KHÁNH VILLAGE

  Rời xa cuộc sống vội vã, ồn ào, rời xa những khu công nghiệp ngợp trời khói bụi, bạn trở về ngôi nhà của mình. Nơi đầy đủ khoảng xanh để thả mình vào bầu không khí trong lành, tĩnh lặng. Nơi dạo bước cùng nhau dưới những tán cây Bằng Lăng Tím thảnh thơi. Và là nơi đầy đủ tiện nghi để bạn sống một cuộc đời viên mãn. Hãy cùng chúng tôi hòa mình vào không gian sống kiểu mẫu giữa Đô Thị Lõi Bình Dương. 

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM RIVERSIDE

  Căn hộ Gem Riverside sẽ là một dự án ăn khách nhất vào cuối năm 2017 từ những thế mạnh của chủ đầu tư Đất Xanh mang lại. Cùng với hàng loạt các dự án đình đám tại trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Tp. Hồ Chí Minh. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • PHÚC ĐẠT GARDEN

  Phúc Đạt Garden là một trong những mảnh đất vàng còn lại ngay trung tâm của tỉnh Bình Dương với những tiện ích nội ngoại khu lý tưởng cùng khả năng sinh lời nổi bật. 

 • ECO TOWN PHÚ MỸ

  Eco Town Phú Mỹ ra đời chính là “lời giải” cho “bài toán” nhà ở đang ngày một tăng cao tại vùng đất địa linh nhân kiệt Bà Rịa Vũng Tàu. Sở hữu vị trí "Lưng tựa sơn - mặt hướng cảng" - Eco Town Phú Mỹ là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời ngay tại Vũng Tàu. 

Hơn nửa năm thành lập, Đất Xanh Premium chính thức khai trương công ty thành viên mới

12/12/2018

Thành lập từ tháng 6/2017, đến tháng 1/2018, công ty cổ phần Đất Xanh Premium đã chính thức chào đón công ty thành viên đầu tiên: Đất Xanh Premium –S.  Vào lúc 8 giờ 30 ngày 2/1/2018, công ty cổ phần dịch vụ Đất Xanh Premium –S sẽ chính thức khai trương tại trụ sở 120 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2.

Chính thức khai trương công ty Đất Xanh Premium – S tại 120 Nguyễn Hoàng, quận 2

Đất Xanh Premium là thành viên trực thuộc tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group), được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn, phân phối và đầu tư phát triển các sản phẩm bất động sản tại TP.HCM và khu vực phía Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lâp, Đất Xanh Premium định hướng năm 2022 sẽ mở rộng hệ thống phân phối dọc khắp từ Bắc vào Nam. Chính thế, việc thành lập công ty thành viên Đất Xanh Premium –S được coi là bước đi chiến lược trong thời điểm này.

Việc phát triển và mở rộng mạng lưới công ty thành viên một lần nữa khẳng định uy tín và tiềm lực của Đất Xanh Premium, đồng thời cũng mang lại rất nhiều cơ hội và thách thức. Ban lãnh đạo Đất Xanh Premium cũng tin tưởng rằng, công ty thành viên Đất Xanh Premium-S sẽ nhanh chóng bắt kịp tiến độ phát triển và sớm gặt gái được thành công.

Chia sẻ về việc thành lập công ty thành viên, ông Nguyễn Quốc Qúy – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đất Xanh Premium cho biết: “Với những thành quả và uy tín mà Đất Xanh Premium đã tạo dựng trong thời gian qua, cùng với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển, việc thành lập Đất Xanh Premium S sẽ góp phần vào chuỗi thành công lớn trên chặng đường sắp tới. Tôi tin rằng, với nền tảng từ công ty mẹ, cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và cực kỳ năng động, Đất Xanh Premium –S sẽ được khách hàng tin chọn, cùng Đất Xanh Premium trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương sáng nay:

Ông Nguyễn Quốc Qúy – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Đất Xanh Premium phát biểu trong buổi lễ khai trương
Ông Trần Công Luận – chủ tịch Đất Xanh Premium -S
Và ông Hồ Đức Nhuận – Tổng Giám đốc Đất Xanh Premium – S

 

 
 
0934 362 727