Hơn nửa năm thành lập, Đất Xanh Premium chính thức khai trương công ty thành viên mới
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Hơn nửa năm thành lập, Đất Xanh Premium chính thức khai trương công ty thành viên mới

12/12/2018

Thành lập từ tháng 6/2017, đến tháng 1/2018, công ty cổ phần Đất Xanh Premium đã chính thức chào đón công ty thành viên đầu tiên: Đất Xanh Premium –S.  Vào lúc 8 giờ 30 ngày 2/1/2018, công ty cổ phần dịch vụ Đất Xanh Premium –S sẽ chính thức khai trương tại trụ sở 120 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2.

Chính thức khai trương công ty Đất Xanh Premium – S tại 120 Nguyễn Hoàng, quận 2

Đất Xanh Premium là thành viên trực thuộc tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group), được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn, phân phối và đầu tư phát triển các sản phẩm bất động sản tại TP.HCM và khu vực phía Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lâp, Đất Xanh Premium định hướng năm 2022 sẽ mở rộng hệ thống phân phối dọc khắp từ Bắc vào Nam. Chính thế, việc thành lập công ty thành viên Đất Xanh Premium –S được coi là bước đi chiến lược trong thời điểm này.

Việc phát triển và mở rộng mạng lưới công ty thành viên một lần nữa khẳng định uy tín và tiềm lực của Đất Xanh Premium, đồng thời cũng mang lại rất nhiều cơ hội và thách thức. Ban lãnh đạo Đất Xanh Premium cũng tin tưởng rằng, công ty thành viên Đất Xanh Premium-S sẽ nhanh chóng bắt kịp tiến độ phát triển và sớm gặt gái được thành công.

Chia sẻ về việc thành lập công ty thành viên, ông Nguyễn Quốc Qúy – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đất Xanh Premium cho biết: “Với những thành quả và uy tín mà Đất Xanh Premium đã tạo dựng trong thời gian qua, cùng với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển, việc thành lập Đất Xanh Premium S sẽ góp phần vào chuỗi thành công lớn trên chặng đường sắp tới. Tôi tin rằng, với nền tảng từ công ty mẹ, cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và cực kỳ năng động, Đất Xanh Premium –S sẽ được khách hàng tin chọn, cùng Đất Xanh Premium trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương sáng nay:

Ông Nguyễn Quốc Qúy – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Đất Xanh Premium phát biểu trong buổi lễ khai trương
Ông Trần Công Luận – chủ tịch Đất Xanh Premium -S
Và ông Hồ Đức Nhuận – Tổng Giám đốc Đất Xanh Premium – S

 

 
 
0934 362 727