Hội Quán Đầu Tư: Nhà đầu tư hài lòng dự án Tân Phước Khánh Village
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Hội Quán Đầu Tư: Nhà đầu tư hài lòng dự án Tân Phước Khánh Village

09/08/2019

Vừa qua, ngày 10.8.2019, sự kiện mini event Hội Quán Đầu Tư tại dự án Tân Phước Khánh Village do Đất Xanh Premium tổ chức đã thu hút nhiều lượt khách hàng đến tham quan dự án. Tại sự kiện, 100% khách hàng đến tham quan Tân Phước Khánh Village đều hài lòng về dự án. 100% khách hàng đến tham quan dự án đều hài lòng trước mức độ hoàn thiện hạ tầng nhanh chóng của dự án.

Trong bối cảnh các thị trường lớn như Hà Nội và TP.HCM đang dần bão hòa và hạn hẹp nguồn cung, việc chuyển hướng sang các tỉnh lẻ của các nhà đầu tư là điều tất yếu. Thị trường đất nền Bình Dương trở nên nóng sốt cũng là điều dễ hiểu bởi hội tụ nhiều tiềm lực phát triển kinh tế trong tương lai: Quỹ đất dồi dào và vị trí địa lý đắc địa; hạ tầng giao thông vận tải được đẩy mạnh hướng đến TP.HCM và các Khu công nghiệp, dễ dàng kết nối liên vùng thông qua các tuyến giao thông huyết mạch của Đông Nam bộ. Đặc biệt, Bình Dương còn là thành phố được hưởng lợi rất lớn do tình hình biến động kinh tế thế giới.

Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư vào một thị trường mới mẻ, ngoài cơ hội lớn, cũng có không ít rủi ro bởi nhiều dự án "ăn theo", phân lô bán nền khi mới còn là bãi đất trống, chưa được quy hoạch bài bản. Không ít lần các nhà đầu tư phải nhận quả đắng khi chạy theo các cơn sốt "ảo", vướng vào những cái bẫy bong bóng, dẫn đến bị mắc cạn, chôn vốn, đầu ra sản phẩm hẹp do dự án chậm tiến độ và không có đòn bẩy hạ tầng tăng giá.

Đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư, theo ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium, đầu tiên và quan trọng nhất là tìm hiểu về pháp lý dự án cũng như quy hoạch hạ tầng dự án. Một dự án có quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh và nhanh chóng chứng tỏ pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, tính thanh khoản sản phẩm cao bởi hạ tầng hoàn thiện đẩy mức tăng giá lên cao.

Dự án Tân Phước Khánh Village tạo được niềm tin với khách hàng khi cơ sở hạ tầng dự án hoàn thiện nhanh chóng 

Đáng chú ý tại thị trường Bình Dương trong thời gian qua là khu dân cư kiểu mẫu Tân Phước Khánh Village, một trong những dự án được đánh giá có vị trí đẹp, tiện nghi, hạ tầng được quy hoạch hoàn chỉnh. 

Đông đảo khách hàng đến tham quan dự án Tân Phước Khánh Village

Từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất 2 - 5 phút di chuyển đến chợ Tân Phước Khánh, khu du lịch sinh thái Hồ Nam, bệnh viện, trường học các cấp, liền kề Quốc Lộ 13, đường DT 743, DT 745, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn… Cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong liên kết vùng, đáp ứng tốt các nhu cầu về việc làm - mua sắm - giải trí - giáo dục - sức khỏe của cư dân. Tân Phước Khánh Village còn gần các cụm, khu công nghiệp trong vùng như khu công nghiệp Visip I, khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công nghiệp Uyên Hưng… Trong tương lai, khi khu công nghiệp Visip III chính thức đi vào hoạt động cùng với gần 53.000 dân cư khu vực sẽ đẩy nhu cầu về nhà ở nơi đây tăng cao.

Ngoài ra, dự án còn đáp ứng được đủ tiêu chí của các nhà đầu tư đất nền 2019: pháp lý sổ đỏ sang tên, vùng giá cạnh tranh và hợp lý, tiến độ xây dựng nhanh chóng, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Dự án hiện đang được đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Premium triển khai, có giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 330 triệu (30%) và được ngân hàng Quân đội bảo lãnh cho vay 60% tổng giá trị sản phẩm trong vòng 20 năm.

 

0934 362 727