GIÁM ĐỐC SÀN BÀ RỊA VŨNG TÀU: TÔI XÂY DỰNG VĂN HÓA CÔNG TY GIỐNG GIA ĐÌNH
 • THE PEAK GARDEN

  The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • ONE PALACE 2

  One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Giám Đốc Sàn Bà Rịa Vũng Tàu: Tôi xây dựng văn hóa công ty giống gia đình

11/05/2019

Ngồi lại với Giám Đốc Sàn Nguyễn Hồng Quân – người thuyền trưởng ấm áp, vững vàng của Sàn Bà Rịa Vũng Tàu để lắng nghe những chia sẻ của ông về chặng đường 6 tháng đáng nhớ vừa qua….

Sau khoảng thời gian đi vào hoạt động, Sàn Bà Rịa Vũng Tàu đã chính thức khai trương. Ông Quân có thể chia sẻ những cảm nhận của mình đến mọi người được không? 

Trải qua 6 tháng đi vào hoạt động, Sàn Bà Rịa Vũng Tàu đã chính thức khai trương. Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào.

Hạnh phúc vì được ban lãnh đạo công ty quan tâm, chia sẻ những khó khăn. Tự hào là bởi các anh em đồng lòng vượt qua khó khăn và thử thách để chiến đấu hết dự án.

Tôi biết chặng đường 6 vừa qua có rất nhiều khó khăn, nhưng theo quan điểm cá nhân, những điều khó khăn thường lại là những điều đáng nhớ nhất. Vậy điều làm ông ấn tượng nhất trong khoảng thời gian vừa rồi là gì?

Có 3 điều rất đáng nhớ:

 • Thứ nhất là hình ảnh anh em chốt khách lúc 11 rưỡi đêm ngay tại dự án. Thì 12 giờ đêm là đã đóng rổ sản phẩm, đóng hoàn toàn nhưng mà 11h30 Đặng Mã Phi Long, Tuấn Anh, Tiến vẫn chạy ra dự án. Hình ảnh lúc ấy rất giản dị, mộc mạc, mọi người áo thun, quần đùi, dép tổ ong, trời thì tối om dùng đèn pin điện thoại để rọi sáng đường tư vấn cho khách. Và chốt khách thành công. Đây là giao dịch đáng nhớ nhất trong 6 tháng hoạt động vừa qua.
 • Hình ảnh thứ 2 không phải là ấn tượng nhất mà đúng hơn là mình xót xa, từ khi xuống đây, Trưởng Phòng Đặng Mã Phi Long đã sút đi 10 ký.
 • Hình ảnh thứ 3 là khi các anh em xuống đây ai cũng da dẻ hồng hào, chỉ trong một thời gian ngắn thì mặt ai cũng đầy mưa – gió - bụi - đường. Như trưởng phòng Trần Văn Tiến đến giờ vẫn lưu giữ hình ảnh mặt đen xì luôn. Và cười ra chỉ hở đúng hàm răng trắng “bật tông” thôi.

Đó là 3 hình ảnh rất đáng nhớ, trên chặng đường sau này dù phát triển đến đâu thì tôi vẫn sẽ mãi để trong lòng.

Vừa qua, đại thắng Eco Town Phú Mỹ chính là một thành công rất đáng ghi nhận của Sàn khi bán sạch dự án. Sàn Bà Rịa khởi đầu chỉ với 7 nhân sự, tôi rất tò mò không biết yếu tố nào đã giúp Sàn tạo nên bàn thắng đẹp như vậy?

Những ngày đầu xuống Bà Rịa Vũng Tàu thì có rất nhiều khó khăn. Khó khăn nhất đó là thị trường, sản phẩm và đối thủ cạnh tranh. Tại đây, Sàn không chỉ cạnh tranh với những công ty bất động sản mà còn phải cạnh tranh trực tiếp với Cò Đất.

Động lực chính để vượt qua có lẽ chính là từ ngày bắt đầu quyết định xuống Bà Rịa Vũng Tàu triển khai dự án, định hướng chính của các anh em là đã đi là đi xa và phải làm cho tới. Đó là động lực để các anh em đi đến cuối cùng, vì sự phát triển chung của tập thể.

Được biết gia đình Ông vừa có thêm một thành viên mới là bé Soup. Cách gì để Ông cân bằng giữa trách nhiệm của một người Cha trong gia đình nhỏ và trách nhiệm của một người Sếp ở Công ty của mình?

Khi Đất Xanh Premium mở Sàn giao dịch ở Bà Rịa Vũng Tàu, tôi cũng nhận trách nhiệm dẫn sàn đi khai phá vùng đất mới, lúc đó vợ tôi đang có bầu 5-6 tháng. Nói đến đây, tôi thực sự cảm ơn vợ đã ủng hộ hết mình, lúc mà tôi chia sẻ với vợ là “Nhỡ anh đi phát triển ở vùng đất xa thì sao” thì vợ nói ngay một câu “Anh đi đâu em đi đó” đó là một động lực rất lớn để mình quyết tâm đi.

Thứ hai là về khía cạnh công việc, tôi san sẻ bớt công việc cho các anh em quản lý tin tưởng. Bởi vì một một phần để đào tạo các bạn, một phần là do một mình mình thì cũng không cáng đáng hết được.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu, liên tục đi đi về về rất là mệt. Nhiều lúc anh em trong sàn nói vui là là Nhà Xe Hoa Mai cuối năm sẽ tặng anh Nguyễn Hồng Quân món quà bự - tức là mình đi đi lại lại quá nhiều đến mức như thế, mỗi ngày đi một tài xế khác nhau.

Được biết hiện tại Sàn đang triển khai dự án Phú Mỹ Gold City, ông có thể chia sẻ về chiến lược triển khai dự án mới của Sàn cũng như định hướng phát triển của Sàn Bà Rịa Vũng Tàu trong tương lai không?

Thị trường ở Phú Mỹ là một thị trường cực kỳ tiềm năng, trong 5-10 năm nữa vẫn còn rất nhiều việc để làm. Khu vực Phú Mỹ quanh đây tính pháp lý đang rất là khó, khi tiếp cận dự án Phú Mỹ Gold City thì có thế mạnh rất lớn về tính pháp lý hoàn thiện. Sau đó tôi có liên hệ chủ đầu tư để liên hệ cho anh em bán dự án.

Về định hướng phát triển Sàn Bà Rịa Vũng Tàu: bước đầu tiên khi xuống đây thì mình sẽ đào tạo cho các anh em bán hàng rồi lên chi nhánh. Sắp tới tôi sẽ chuyển xuống Sàn Bà Rịa luôn, định hướng trong tương lai của sàn Bà Rịa là sẽ lên chi nhánh và nếu đủ lực thì sẽ là công ty thành viên của ĐXP. Thị trường mục tiêu của mình đó là Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Thuận.

Cảm ơn Ông vì những chia sẻ rất thú vị vừa rồi, chúc Ông và sàn Bà Rịa khai trương hồng phát, đạt được nhiều thành công mãnh mẽ hơn nữa trong tương lai!

0934 362 727