• CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Gala Kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam: CEO Đất Xanh Premium vinh hạnh tiếp kiến Lãnh đạo nhà nước

22/12/2019

Ngày 26/12/2019 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium – CEO Nguyễn Quốc Quý đã đến tham dự sự kiện Gala kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam tại trụ sở Chính phủ. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo nhiều bộ, ngành và hơn 100 Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đại diện cho 62.000 Doanh nghiệp thành viên trên cả nước.

Buổi gặp mặt không chỉ để động viên mà còn giúp tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn của các doanh nghiệp. Từ đó có những biện pháp xử lý kịp thời để thúc đẩy DNNVV tiến bước, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Có mặt tại sự kiện, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng sự phát triển lành mạnh của các DNNVV trong khoảng thời gian qua. Cũng theo thủ tướng, điều đáng mừng là các DNNVV có khát vọng phát triển mạnh mẽ để xây dựng đất nước, đồng thời có mong muốn đổi mới hơn nữa về cơ chế, chính sách của Nhà nước để tạo điều kiện cho DNNVV phát triển.

Ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho Ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nhấn mạnh, yêu cầu chính quyền các cấp tạo điều kiện, “coi đây là một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống của chúng ta”. Song song đó, các DNNVV cũng cần đẩy mạnh việc ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, đóng góp cho Chính phủ trong công cuộc cải cách mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, đồng thời tuân thủ pháp luật, xây dựng môi trường văn hóa, quan tâm đến an sinh xã hội.

Có mặt tại sự kiện, Ông Nguyễn Quốc Quý cũng có những chia sẻ: “Tôi và Đất Xanh Premium rất hân hạnh khi là một trong những đại diện của hơn 62000 doanh nghiệp trong cả nước đến tham dự buổi gặp mặt ngày hôm nay. Đây là một động lực lớn để Đất Xanh Premium tiếp tục đột phá và phát triển hơn. Trong năm 2020 sắp tới, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, uy tín, nâng cấp chất lượng cuộc sống cho người dân”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Hiệp hội DNNVV đề xuất ý kiến rằng, cần tiến hành tổng kết các chương trình, chính sách sau 2 năm triển khai Luật Hỗ trợ DNNVV để có điều chỉnh phù hợp hơn, sát với thực tế, tạo động lực cho DN. Cần phân loại DN để DN vừa có chính sách riêng, DN nhỏ và siêu nhỏ có chính sách hỗ trợ riêng. Một số dịch vụ công của các bộ, ngành nên chuyển cho các hiệp hội thực hiện. Các cơ quan chức năng cần có nghiên cứu về kinh tế ban đêm bởi việc phát triển tốt kinh tế ban đêm sẽ kích cầu tiêu dùng, đẩy mạnh phát triển du lịch.

Những kiến nghị của các DNNVV, Thủ tướng giao Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tập hợp, trình Chính phủ để cùng các bộ, ngành giải quyết, tạo cơ chế thuận lợi cho các DN phát triển.

Đoàn đại biểu đến thăm Lăng Bác

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, các doanh nhân và các lãnh đạo đã có chuyến viếng thăm và dâng hương tại Lăng Bác. Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của dân tộc.

0934 362 727