Dự mini event tại nhà mẫu Samsora Riverside: rinh quà đầu năm cực chất
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Dự mini event tại nhà mẫu Samsora Riverside: rinh quà đầu năm cực chất

27/01/2019

Ngày 6/1 vừa qua, Đất xanh Premium tiếp tục tổ chức mini event tại nhà mẫu Samsora Riverside nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trực tiếp tham quan căn hộ mẫu và tìm hiểu thông tin dự án.

Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự, bên cạnh những khách hàng có nhu cầu ở thật còn có khách đầu tư, khách mua đầu cơ. Chị Nguyễn Thanh Thùy (Gò Vấp) chia sẻ: “Cuối tuần, tôi tranh thủ được nghỉ làm để xuống tham dự mini event,theo tôi biết thì dự án Samsora Riverside có vị trí rất đẹp và mức giá vừa túi tiền, nếu được, tôi dự định mua khoảng 2 căn hộ để đầu tư”.

  Bên cạnh đó, ngoài chương trình tham quan, tư vấn, đến với mini event, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà cực giá trị thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng. Hãy cùng xem lại những hình ảnh nổi bất trong mini event vừa rồi nhé.

0934 362 727