Đón cơn mưa quà tặng hàng tuần từ mini event tại nhà mẫu Samsora Riverside
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Đón cơn mưa quà tặng hàng tuần từ mini event tại nhà mẫu Samsora Riverside

27/01/2019

Tiếp nối chương trình “Xem nhà thật, rinh quà chất” được tổ chức hàng tuần tại nhà mẫu Samsora Riverside, vừa qua, ngày 13/1 năm 2018, Đất Xanh Premium tiếp tục tổ chức mini event tiếp theo kèm theo chương trình rút thăm may mắn với những phần quà cực kỳ giá trị.

Đã bước sang tuần thứ ba, nhưng chương trình vẫn thu hút hàng trăm khách hàng để tham dự. Không chỉ có cơ hội tham quan, tận mắt chứng kiến những thiết kế tinh tế trong căn hộ mẫu Samsora Riverside, cả khách hàng tham quan lẫn khách hàng có giao dịch ngay trong mini event đều có cơ hội nhận được cơn mưa quà tặng từ chương trình:

Đến với mini event hàng tuần của Đất Xanh Premium tại nhà mẫu Samsora Riverside, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chính xác nhất về căn hộ cũng như được trực tiếp trải nghiệm căn hộ mẫu.
5 khách hàng tham quan may mắn nhận được những phần quà của chương trình
Khách hàng có giao dịch trong sự kiện sẽ có có cơ hội sở hữu 1 trong 3 quà tặng giá trị: 2 bếp hồng ngoại và một lò vi sóng. Trong ảnh, bà Trần Lệ Trang – giám đốc sàn 2 Đất Xanh Premium đang trao giải cho vị khách may mắn đầu tiên.
Chiếc bếp hồng ngoại thứ 2 đã được ông Nguyễn Ngọc Min – Giám đốc sàn 3 trao cho chủ nhân của nó sau khi vị khách này được xướng tên trong chương trình rút thăm trúng thưởng.
Ông Vũ Minh Hiển – Giám đốc Marketing công ty cổ phần Đất Xanh Premium trao giải thưởng là một chiếc lò vi sóng cho vị khách may mắn nhất trong ngày hôm nay

Chương trình khép lại trong sự háo hức của toàn thể khách hàng tham dự. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham quan căn hộ mẫu Samsora Riverside, ông Phan Phước Tài – người đoạt giải cao nhất trong chương trình rút thăm trúng thưởng phía trên cho biết: “Không bàn về thiết kế của căn hộ, nhưng bản thân tôi cảm thấy rất ưng ý với vị trí của Samsora Riverside, với cả gia đình tôi đều vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển đến nơi làm việc và học tập. Tôi đã đăng ký tìm hiểu một căn hộ tại đây. Nếu không có gì thay đổi, tôi mong rằng mình sẽ sớm sở hữu một căn Samsora Riverside”.

Sắp tới, “Lễ công bố dự án Samsora Riverside” sẽ được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Rose Palace. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

0934 362 727