Đi ngược xu hướng, Đất Xanh Premium mở rộng quy mô tại Nam Sài Gòn
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Đi ngược xu hướng, Đất Xanh Premium mở rộng quy mô tại Nam Sài Gòn

08/03/2019

Vừa qua, công ty CP Đất Xanh Premium đã chính thức khai trương chi nhánh tại 151 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP.HCM với định hướng mở rộng quy mô tại khu vực Nam Sài Gòn trong năm 2019.

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chiến lược phát triển dài hạn và năng lực bán hàng được các chủ đầu tư đánh giá cao, Đất Xanh Premium là một trong những doanh nghiệp trẻ đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Hiện tại, toàn hệ thống đã có 8 sàn giao dịch ở TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu, 1 công ty con và hệ thống sàn liên kết với tổng số lượng nhân sự lên đến 1000 người. Đặc biệt, việc mở rộng chi nhánh tại quận 7 mới đây nhất là một trong những bước đi chiến lược của Đất Xanh Premium ở thời điểm hiện tại.

Đất Xanh Premium chính thức khai trương chi nhánh Quận 7 tại 151 Nguyễn Thị Thập


Năm 2019, khi quỹ đất Sài Gòn ngày một khan hiếm, nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao cộng với nhiều dự án trong thành phố không đầy đủ pháp lý khiến nguồn cung dần trở nên thiếu hụt, đó là một trong những lý do hàng đầu khiến thị trường bất động sản TP.HCM có xu hướng chuyển dịch sang khu vực vùng ven - nơi có quỹ đất rộng cho các chủ đầu tư và sàn giao dịch triển khai các dự án. 

Đi ngược xu hướng thị trường bất động sản

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM nhận định, thách thức lớn nhất của bất động sản 2019 chính là sự thiếu hụt trầm trọng nguồn cung quỹ đất. Đây cũng là nguyên nhân các doanh nghiệp chọn các khu đô thị "vệ tinh" của TP.HCM để kinh doanh trong giai đoạn 2019 - 2020. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng chủ động mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành để tránh tình trạng "đạp chân lên nhau" tìm quỹ đất tại TP.HCM.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều doanh nghiệp vẫn chọn bước đi khác biệt khi tiếp tục mở rộng thị trường ở TP.HCM. Điển hình là Đất Xanh Premium với chiến lược khai phá Nam Sài Gòn – một trong những thị trường luôn được các chuyên gia đánh giá là tiềm ẩn nhiều rủi ro và thách thức.

Trong thách thức vẫn có nhiều cơ hội

Lý giải cho việc đi ngược lại với xu hướng thị trường, ông Nguyễn Quốc Quý – CEO Công ty CP Đất Xanh Premium cho biết: “Từ năm 2019 trở đi, việc TP.HCM khan hiếm quỹ đất và các doanh nghiệp bất động sản chuyển hướng về các tỉnh vùng ven là hướng đi ít rủi ro nhất. Nó sẽ giúp cho các doanh nghiệp bất động sản có nguồn thu ổn định và có đầu ra cho kinh doanh. Không nằm ngoài xu hướng đó, Đất Xanh Premium đang song song phát triển thị trường ở các khu vực Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu nhưng vẫn tập trung mở rộng quy mô ở TP.HCM. Ở  thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản TP.HCM vẫn đang sôi động và có nhiều sức hút, chính vì thế, việc quay lưng hoàn toàn với thị trường TP.HCM không nằm trong định hướng dài hạn của Đất Xanh Premium.”

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong thời gian ngắn, thị trường bất động sản TP.HCM nói chung và Nam Sài Gòn nói riêng có thể sẽ khó khăn về quỹ đất, nguồn vốn, thủ tục hành chính…Đặc biệt, đối với phân khúc nhà ở cao cấp đang có dấu hiệu thừa cung, sự cạnh tranh sẽ vô cùng khốc thiệt. Tuy nhiên, ưu thế sẽ thuộc về các dự án có vị trí đắc địa, tạo ra đẳng cấp khác biệt, độc đáo, đồng bộ nhiều dịch vụ, tiện ích. Do vậy, nhiều ông lớn danh tiếng cùng các tân binh tiềm năng vẫn đang đặt mình vào thế cạnh trạnh và đưa ra thị trường nguồn sản phẩm vô cùng chất lượng.

 

Loạt hạ tầng nghìn tỷ đổ bộ Nam Sài Gòn thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ 


Chưa kể, hạ tầng khu Nam Sài Gòn đang được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển tổng thể của TP.HCM. Theo sở Giao thông Vận tải, nhiều dự án hạ tầng thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lộ trình phê duyệt từ nay đến năm 2020 với tổng vốn đầu tư dự tính hơn 30.000 tỷ đồng. Do vậy, diện mạo khu vực này vẫn đang từng ngày “Thay da đổi thịt”, tạo nên sức hấp dẫn lớn  với các nhà đầu tư và khách hàng.Loạt hạ tầng nghìn tỉ đổ bộ Nam Sài Gòn thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ 

Quỹ đất ngày càng khan hiếm cũng không phải là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp bất động sản ở khu Nam, bởi nhờ quy hoạch giao thông ngày càng đồng bộ, việc kết nối giữa Nam Sài Gòn với nguồn quỹ đất khổng lồ ở các vùng ven như Nhà Bè, Long An và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long sẽ trở nên vô cùng thuận lợi.

0934 362 727