Đất Xanh Premium vui mừng bổ nhiệm Giám đốc sàn, Trưởng phòng kinh doanh
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Đất Xanh Premium vui mừng bổ nhiệm Giám đốc sàn, Trưởng phòng kinh doanh

12/12/2018

Vào lúc 8h30, ngày 11/12/2017, công ty Cổ phần Đất Xanh Premium đã tổ chức lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý trong không khí hào hứng của toàn thể nhân viên. Theo đó, bắt đầu từ ngày 11/12, ông Nguyễn Ngọc Min sẽ giữ chức vụ Giám Đốc Sàn và bà Bùi Thị Thu Vân giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh Doanh.

Trước khi có quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Ngọc Min đã đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh và có nhiều đóng góp đáng kể cho Đất Xanh Premium, trước đó, ông Min đã có 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bản thân ông Min cũng là một trong những super sales của Đất Xanh Premium trong một thời gian dài, đồng thời dẫn dắt phòng kinh doanh của mình đạt được nhiều thành tích cao. Trong khi đó, bà Bùi Thị Thu Vân cũng là cá nhân đạt được những thành tích nổi trội và khẳng định được năng lực quản lý của mình tại Đất Xanh Premium.

Đại diện Công ty Đất Xanh Premium trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sàn cho ông Nguyễn Ngọc Min
Đại diện Công ty Đất Xanh Premium đọc quyết định bổ nhiệm bà Bùi Thị Thu Vân

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện công ty Cổ phần Đất Xanh Premium cho biết: “Nguyễn Ngọc Min và Bùi Thị Thu Vân là hai cá nhân ban lãnh đạo đã nhìn thấy được tố chất ngay những ngày đầu tiên các bạn chập chững bước chân vào ngành bất động sản. Sau một thời gian trui rèn tại Đất Xanhy Premium, hai bạn đã chứng minh được rằng, bản thân mình có năng lực và luôn cháy hết mình với nghề, bên cạnh đó, các bạn cũng không ngừng hỗ trợ đồng đội mình để cùng phát triển. Đó là những tố chất cần thiết nhất của một người lãnh đạo”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Đất Xanh Premium cho biết: “Nguyễn Ngọc Min và Bùi Thị Thu Vân là hai cá nhân ban lãnh đạo đã nhìn thấy được tố chất ngay những ngày đầu tiên các bạn chập chững bước chân vào ngành bất động sản. Sau một thời gian trui rèn tại Đất Xanhy Premium, hai bạn đã chứng minh được rằng, bản thân mình có năng lực và luôn cháy hết mình với nghề, bên cạnh đó, các bạn cũng không ngừng hỗ trợ đồng đội mình để cùng phát triển. Đó là những tố chất cần thiết nhất của một người lãnh đạo”.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, Ông Nguyễn Ngọc Min và bà Bùi Thị Thu Vân cũng có những chia sẻ xúc động về quá trình nỗ lực của bản thân và những kinh nghiệm rút ra được sau mỗi lần thất bại.

Ông Min bày tỏ trước khi đến với Đất Xanh, ông không hề có bất kì khái niệm nào về bất động sản, chỉ suy nghĩ ra trường làm một công việc 8 tiếng/ ngày, với mức lương từ 8-10 triệu là đủ, ngay cả đườngTP.HCM ông cũng không thông thuộc. Thế nhưng càng làm càng thấy thích, và từ sở thích biến thành đam mê lúc nào không biết,  ông đã kiên trì học hỏi và vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để đi đến được ngày hôm nay..

Trong khi đó, bà Bùi Thị Thu Vân cũng thể hiện sự hào hứng và quyết tâm của mình với nhiệm vụ mới, Bà Thu Vân cũng nhắn nhủ với toàn thể nhân viên rằng: hãy yêu công việc của mình, vì chỉ khi nào bạn yêu nó, bạn mới nỗ lực hết mình và làm việc không biết mệt mỏi. Được bổ nhiệm lên vị trí trưởng phofngt kinh doanh có thể nói là trái ngọt đầu tiên mà bà Vân gặt hái được trên chặng đường chinh phục bất động sản của mình.

Bên cạnh đó, ông Min và bà Vân  cũng không quên khẳng định, sẽ dùng hết năng lực để thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của Giám Đốc Sàn và Trưởng  Phòng Kinh Doanh, hoàn thành tốt chỉ tiêu đặt ra trong thời gian tới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và thân mật, toàn thể nhân viên bày tỏ sự ủng hộ đối với hai nhiệm vụ mới được giao, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ hỗ trợ ông Min và bà Vân hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 
 
0934 362 727