Đất Xanh Premium tưng bừng vinh danh, bổ nhiệm cá nhân có năng lực xuất sắc
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Đất Xanh Premium tưng bừng vinh danh, bổ nhiệm cá nhân có năng lực xuất sắc

28/06/2019

Sáng nay ngày 1.7.2019, tất cả các chiến binh sale Đất Xanh Premium cùng ban quản lý đã tề tựu đông đủ tại văn phòng để thực hiện một nghi thức vẫn được trông chờ hàng tháng là lễ tổng kết và bổ nhiệm cán bộ quản lý. 

 

Trong cuộc đua tháng vừa rồi, Chị Nguyễn Thị Thu Vân - Phòng 1 Sàn 2 đã về nhất trong chặng đua cá nhân khi đạt chỉ tiêu 500% với doanh thu là 314.820.613.Trong cuộc đua tháng vừa rồi, Chị Nguyễn Thị Thu Vân - Phòng 1 Sàn 2 đã về nhất trong chặng đua cá nhân khi đạt chỉ tiêu 500% với doanh thu là 314.820.613. Không bất ngờ khi chiến binh về Nhì lần này là một thành viên đến từ Sàn Bà Rịa - Vũng Tàu Anh Nguyễn Thanh Truyện - Phòng 1 S.BR-VT. Anh truyện đã đạt chỉ tiêu 400% với doanh thu là 442.454.776 khi phân phối dự án Eco Town Phú Mỹ.

Ông Nguyễn Tấn Vinh trao tặng bằng khen cho phòng đạt thành tích xuất sắc trong tháng vừa rồi 

Trong buổi lễ, Đất Xanh Premium cũng khen thưởng tập thể xuất sắc nhất: Phòng 2 Sàn 2, khi đạt chỉ tiêu 130%. Chúc Phòng 2 Sàn 2 sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, công phá mọi chỉ tiêu của phòng mình trong tháng tới.

Ông Nguyễn Hồng Quân - Phó Giám Đốc Vùng trao quyết định và hoa cho anh Nguyễn Thành Long 

Đất Xanh Premium cũng vui mừng bổ nhiệm những vị trí quản lý mới cho những chiến binh có năng lực, máu lửa. Bổ nhiệm Ông Nguyễn Thành Long - vị trí Q.Trưởng Phòng Kinh Doanh - P1/S.BR-VT. Hiện tại, phòng 1 sàn Bà Rịa đã có 15 thành viên - với tinh thần quyết chiến quyết thắng, kỳ vọng tập thể phòng 1 S.BR-VT sẽ trở thành chiến binh "khủng long" đánh đâu thắng đó.

Ông Nguyễn Ngọc Min - Giám Đốc Sàn Bình Dương trao hoa và quyết định cho bà Lê Thị Kim Hương 

Bổ nhiệm Bà Lê Thị Thanh Hương - vị trí Q. Trưởng Phòng Kinh Doanh - P5/S.Bình Dương. Là một "nữ tướng" xinh đẹp, duyên dáng, sở hữu tài ăn nói khéo léo - tin rằng không lâu nữa, Phòng 5 Sàn Bình Dương sẽ hoàn thiện bộ máy nhân sự, trở thành phòng đi đầu trong quá trình triển khai dự án Tân Phước Khánh Village.

Ông Nguyễn Ngọc Min - Giám Đốc Sàn Bình Dương trao hoa và quyết định cho Ông Nguyễn Tiến Lực

Bổ nhiệm Ông Nguyễn Tiến Lực - vị trí Q. Trưởng Phòng Kinh Doanh Phòng 2 Sàn Bình Dương. Ông Lực sở hữu một bảng thành tích dày cộm tại ĐXP như: cá nhân xuất sắc nhất tháng, cá nhân xuất sắc nhất Quý, cá nhân được vinh danh trong năm,.... Với những nổ lực không ngừng, đây là cơ hội và thành quả xứng đáng đối với Ông Lực. 

0934 362 727