Đất Xanh Premium tưng bừng vinh danh, bổ nhiệm cá nhân có năng lực xuất sắc
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Đất Xanh Premium tưng bừng vinh danh, bổ nhiệm cá nhân có năng lực xuất sắc

28/06/2019

Sáng nay ngày 1.7.2019, tất cả các chiến binh sale Đất Xanh Premium cùng ban quản lý đã tề tựu đông đủ tại văn phòng để thực hiện một nghi thức vẫn được trông chờ hàng tháng là lễ tổng kết và bổ nhiệm cán bộ quản lý. 

 

Trong cuộc đua tháng vừa rồi, Chị Nguyễn Thị Thu Vân - Phòng 1 Sàn 2 đã về nhất trong chặng đua cá nhân khi đạt chỉ tiêu 500% với doanh thu là 314.820.613.Trong cuộc đua tháng vừa rồi, Chị Nguyễn Thị Thu Vân - Phòng 1 Sàn 2 đã về nhất trong chặng đua cá nhân khi đạt chỉ tiêu 500% với doanh thu là 314.820.613. Không bất ngờ khi chiến binh về Nhì lần này là một thành viên đến từ Sàn Bà Rịa - Vũng Tàu Anh Nguyễn Thanh Truyện - Phòng 1 S.BR-VT. Anh truyện đã đạt chỉ tiêu 400% với doanh thu là 442.454.776 khi phân phối dự án Eco Town Phú Mỹ.

Ông Nguyễn Tấn Vinh trao tặng bằng khen cho phòng đạt thành tích xuất sắc trong tháng vừa rồi 

Trong buổi lễ, Đất Xanh Premium cũng khen thưởng tập thể xuất sắc nhất: Phòng 2 Sàn 2, khi đạt chỉ tiêu 130%. Chúc Phòng 2 Sàn 2 sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, công phá mọi chỉ tiêu của phòng mình trong tháng tới.

Ông Nguyễn Hồng Quân - Phó Giám Đốc Vùng trao quyết định và hoa cho anh Nguyễn Thành Long 

Đất Xanh Premium cũng vui mừng bổ nhiệm những vị trí quản lý mới cho những chiến binh có năng lực, máu lửa. Bổ nhiệm Ông Nguyễn Thành Long - vị trí Q.Trưởng Phòng Kinh Doanh - P1/S.BR-VT. Hiện tại, phòng 1 sàn Bà Rịa đã có 15 thành viên - với tinh thần quyết chiến quyết thắng, kỳ vọng tập thể phòng 1 S.BR-VT sẽ trở thành chiến binh "khủng long" đánh đâu thắng đó.

Ông Nguyễn Ngọc Min - Giám Đốc Sàn Bình Dương trao hoa và quyết định cho bà Lê Thị Kim Hương 

Bổ nhiệm Bà Lê Thị Thanh Hương - vị trí Q. Trưởng Phòng Kinh Doanh - P5/S.Bình Dương. Là một "nữ tướng" xinh đẹp, duyên dáng, sở hữu tài ăn nói khéo léo - tin rằng không lâu nữa, Phòng 5 Sàn Bình Dương sẽ hoàn thiện bộ máy nhân sự, trở thành phòng đi đầu trong quá trình triển khai dự án Tân Phước Khánh Village.

Ông Nguyễn Ngọc Min - Giám Đốc Sàn Bình Dương trao hoa và quyết định cho Ông Nguyễn Tiến Lực

Bổ nhiệm Ông Nguyễn Tiến Lực - vị trí Q. Trưởng Phòng Kinh Doanh Phòng 2 Sàn Bình Dương. Ông Lực sở hữu một bảng thành tích dày cộm tại ĐXP như: cá nhân xuất sắc nhất tháng, cá nhân xuất sắc nhất Quý, cá nhân được vinh danh trong năm,.... Với những nổ lực không ngừng, đây là cơ hội và thành quả xứng đáng đối với Ông Lực. 

0934 362 727