Đất Xanh Premium tổ chức thành công Lễ giới thiệu và động thổ dự án Tân Phước Khánh Village
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Đất Xanh Premium tổ chức thành công Lễ giới thiệu và động thổ dự án Tân Phước Khánh Village

21/06/2019

Ngày 23/06/2019 - Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium tổ chức thành công sự kiện Lễ giới thiệu và động thổ dự án Tân Phước Khánh Village. Đây là khu dân cư đầu tiên giữa đô thị lõi Bình Dương đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một khu dân cư kiểu mẫu như vị trí đắc địa, khu compound khép kín với an ninh tuyệt đối, cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian sống trong lành nhiều mảng xanh.

Sự kiện đã thu hút gần 200 lượt khách hàng tham gia và đại diện của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Thái Bình, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium, Ngân hàng Quân đội, hàng trăm nhân viên Đất Xanh Premium cùng đơn vị sàn liên kết Đất Xanh Home, Vietland, IIB Group. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi, chính thức đánh dấu bước đi mới của Tân Phước Khánh Villge. Đây còn là cơ hội để quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư và đầu tư lý tưởng sở hữu dự án với mức giá tốt nhất.

Nghi thức động thổ xây dựng dãy nhà phố dành riêng cho các chuyên gia dự án Tân phước Khánh Village

Tân Phước Khánh Village ra đời với mong mỏi kiến tạo một không gian sống lý tưởng, góp phần khởi tạo đô thị, nâng tầm cuộc sống cư dân khu vực đô thị lõi Tân Phước Khánh. Đồng thời, nơi đây sẽ trở thành lựa chọn của những kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong khu vực, cộng hưởng tạo thành cộng đồng cư dân tri thức, văn minh, hiện đại. Sau khoảng thời gian giới thiệu ra thị trường, không ngoài dự đoán, Tân Phước Khánh Village đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Phước cũng như quý cư dân cư ngụ tại Bình Dương. Sự kiện đã đánh dấu một bước đi mới của dự án Tân Phước Khánh Village, chính thức bước vào công đoạn xây dựng dãy nhà phố dành cho các chuyên gia, kỹ sư trong khu vực.

Toàn cảnh sự kiện Lễ giới thiệu và động thổ xây dựng dự án Tân Phước Khánh Village

Ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium

Đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium – Ông Nguyễn Quốc Quý đã có những chi sẻ ngay trong buổi lễ: “Tân Phước Khánh Village là một dự án tâm huyết của Chủ đầu tư Thái Bình và đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Premium. Với ý tưởng xây dựng khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại phường Tân Phước Khánh - chúng tôi mong muốn kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở, nâng cao các tiện ích, dịch vụ xã hội, đồng thời xây dựng thị xã Tân Uyên nói chung và phường Tân Phước Khánh nói riêng ngày một khang trang hơn. Sự xuất hiện của dự án Tân Phước Khánh Village sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, thiết lập lại mặt bằng bất động sản tại khu vực này. Bên cạnh đó, được sự ủng hộ của các cấp chính quyền, sắp tới, Đất Xanh Premium sẽ thành lập Qũy khuyến học Tân Phước Khánh, trích từ lợi nhuận của dự án Tân Phước Khánh Village để góp phần xây dựng nền giáo dục của địa phương.”

Có mặt tại sự kiện, đại diện chính quyền địa phương Phường Tân Phước Khánh bày tỏ sự tin tưởng vào uy tín của Chủ đầu tư Thái Bình cũng như Đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Premium, hy vọng sau khi đi vào hoạt động, dự án Tân Phước Khánh Village sẽ góp phần chỉnh trang và nâng tầm đô thị, xây dựng thị xã Tân Uyên nói chung và phường Tân Phước Khánh nói riêng ngày một giàu đẹp hơn.

Càng về cuối, chương trình càng hấp dẫn và nóng hơn bao giờ hết với chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 chỉ vàng:

Tân Phước Khánh Village là khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại đô thị lõi Bình Dương. Dự án sở hữu vị trí địa lý đắt giá, vừa tránh xa được các trục đường lớn ồn ào, các cụm khu công nghiệp khói bụi, mang đến không gian sống trong lành, tươi mát. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến hầu hết các tiện ích vùng chỉ trong 2 – 5 phút như: Chợ Tân Phước Khánh, Trường học các cấp, bệnh viện,ngân hàng, trung tâm mua sắm, UBND phường, hồ sinh thái cảnh quan…

0934 362 727