Đất Xanh Premium lọt top 10 thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Đất Xanh Premium đạt giải thưởng top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam

04/05/2019

Với kết quả kinh doanh ấn tượng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường – Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium vừa chính thức được vinh danh trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc trong lễ trao giải “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019” do Tạp chí Xây dựng tổ chức.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho Top 10 sàn giao giao dịch bất động sản xuất sắc

Theo ban tổ chức, giải thưởng của chương trình được xét trên những tiêu chí như: (1) Kết quả kinh doanh 2018 (thông qua tổng số sản phẩm bán ra thị trường, tổng tài sản, doanh thu lợi nhuận, doanh thu sau thuế,….); (2) Chất lượng dịch vụ năm 2018 (Khảo sát chuyên gia trong ngành và người dân về mức độ hài lòng về dịch vụ bất động sản.)

Chia sẻ về giải thưởng, Ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được bình chọn vào Top 10 sàn giao giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng sau những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể quản lý và nhân viên Đất Xanh Premium. Trong gần 2 năm kể từ ngày thành lập, chúng tôi đã luôn có những đổi mới, tìm kiếm những giải pháp tối ưu để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín cho khách hàng và các chủ đầu tư. Trong năm 2019, tin tưởng với sự quyết tâm và sức mạnh đoàn kết, Đất Xanh Premium sẽ tiếp tục đẩy mạnh sức bật, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị bảo chứng thành công cho các dự án bất động sản khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.”

Đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium – Nhận giải thưởng Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam

Mới có mặt trên thị trường bất động sản vào tháng 5.2017, nhưng chỉ sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Đất Xanh Premium đã khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của mình khi trở thành công ty bảo chứng thành công cho các dự án bất động sản với những thành tích ấn tượng: Phân phối hơn 2000 sản phẩm bất động sản trên một năm; là đơn vị  đã và đang phân phối độc quyền và triển khai thành công các dự án bất động sản ở TP.HCM và các tỉnh thành như: Marina Riverside, Samsora Riverside, Tân Phước Khánh Village, Southgate Tower,….

Hiện tại, Đất Xanh Premium có 1 công ty thành viên, 8 sàn giao dịch, 5 chi nhánh trên 3 tỉnh TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu; có đội ngũ gần 300 nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, năng động, máu lửa cùng hệ thống sàn liên kết chất lượng lên đến 1000 người.

Chứng nhận Đất Xanh Premium lọt Top 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc

Từ những thành quả trên, năm 2019, Đất Xanh Premium tiếp tục mở rộng quy mô và độ phủ thương hiệu ra những tỉnh thành khu vực phía Nam. Hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2022 trở thành đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam với độ phủ thương hiệu và chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành.

Song song với việc phát triển kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty Đất Xanh Premium vẫn luôn quan tâm đến việc đào tạo kỹ năng, kiến thức cho cán bộ công nhân viên, quản lý trong công ty. Đất Xanh Premium thường xuyên tổ chức đào tạo theo chuyên đề để cung cấp kỹ năng toàn diện cho nhân viên như: kiến thức tổng quan thị trường bất động sản, phương pháp Digital Marketing hiệu quả, phương pháp chốt sale, xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành bất động sản, chăm sóc khách hàng,…

0934 362 727