Đất Xanh Premium khai trương văn phòng Bà Rịa Vũng Tàu
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Đất Xanh Premium khai trương văn phòng Bà Rịa Vũng Tàu

21/04/2019

Sáng ngày 23.4.2019, ban lãnh đạo Đất Xanh Premium và toàn thể nhân viên đã cùng nhau hội ngộ, cắt băng khánh thành, nâng rượu chúc mừng Văn phòng Đất Xanh Premium Bà Rịa Vũng Tàu tại 27 Trường Chinh, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Sau một thời gian đi vào hoạt động và triển khai thành công các dự án đầu tay, Đất Xanh Premium chính thức khai trương văn phòng giao dịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Với định hướng phát triển chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, sàn Bà Rịa Vũng Tàu đặt trên vai sứ mệnh phát triển vùng đất mới, đưa thương hiệu Đất Xanh Premium lan tỏa khắp thị trường bất động sản.

Xuất phát điểm với 7 nhân sự cùng tinh thần chiến binh không ngại khó ngại khổ, sàn Bà Rịa Vũng Tàu đã vượt qua những khó khăn bỡ ngỡ ban đầu để gặt hái những quả ngọt đầu tiên:
- Dự án đã phân phối: Đất nền sổ đỏ Ecotown Phú Mỹ - bán sạch 100%
- Dự án đang phân phối: Đất nền sổ đỏ Phú Mỹ Gold City - Lượng booking dồn dập ngay thời điểm hiện tại.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Quân – thống lĩnh của sàn đã có những chia sẻ về quãng thời gian đáng nhớ vừa qua và định hướng phát triển của sàn trong tương lai: “Thời điểm bắt đầu, chỉ với đội ngũ 7 nhân sự, sàn đã gặp rất nhiều những bỡ ngỡ và khó khăn. Dẫu vậy, mỗi anh em khi đã quyết định đi đánh Bất Động Sản khu vực Bà Rịa Vũng Tàu đều mang trong mình tâm lý nhất định phải thành công và quyết thực hiện tốt nhiệm vụ khai phá vùng đất mới, đưa thương hiệu Đất Xanh Premium lan tỏa khắp khu vực miền Nam. Định hướng của Sàn là tiếp tục mở rộng quy mô và chất lượng, trước mắt thị trường mà chúng tôi hướng tới là 3 tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Thuận”.

Khoảng từ đầu năm 2019, xu hướng thị trường bất động sản có sự dịch chuyển rõ rệt từ trung tâm, các khu đô thị vệ tinh Thành phố Hồ Chí Minh sang những tỉnh thành lận cận như Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương. Chính vì vậy, việc mở rộng Sàn giao dịch tại Bà Rịa Vũng Tàu chính là một trong những bước đi chiến lược của Đất Xanh Premium.

Sau thành công của dự án EcoTown Phú Mỹ, sàn Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang đẩy mạnh triển khai dự án Phú Mỹ Gold City - với đội ngũ gần 50 nhân sự thiện chiến cùng hệ thống sàn liên kết toàn tỉnh, Đất Xanh Premium tin tưởng Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành sàn giao dịch mũi nhọn của Công ty, đưa tên tuổi của ĐXP lan rộng ra toàn khu vực. Chúc Sàn Bà Rịa Vũng Tàu khai trương hồng phát – mã đáo thành công, ngày càng phát triển bền vững, đột phá nhiều thành công mới trong tương lai.

0934 362 727