Đất Xanh Premium cùng LDG phát triển, phân phối dự án Marina Tower
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Đất Xanh Premium cùng LDG phát triển, phân phối dự án Marina Tower

27/01/2019
Ngày 1/6/2017 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium chính thức ra mắt. Đây là một thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh.

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Khu căn hộ ven sông Marina Tower

Ngay trong sự kiện, Đất Xanh Premium đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện phân phối dự án Khu căn hộ ven sông Marina Tower tại khu vực Bắc Sài Gòn do LDG Group làm chủ đầu tư.

Đất Xanh Premium cùng LDG phát triểnĐất Xanh Premium cùng LDG phát triển, phân phối dự án Marina Tower

Đất Xanh Premium được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn, phân phối và đầu tư phát triển các sản phẩm bất động sản tại TP.HCM và khu vực phía Nam. Đặt mục tiêu đến năm 2020, Đất Xanh Premium sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam và mang đến giải pháp an cư, đầu tư về nhà ở với giá trị thật.

Theo lộ trình đến 2022, Đất Xanh Premium sẽ mở rộng hệ thống phân phối dọc khắp từ Bắc chí Nam và về lâu dài sẽ mở rộng trên khắp 63 tỉnh thành.

Cũng trong dịp ra mắt này, Đất Xanh Premium đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện phân phối dự án Khu căn hộ ven sông Marina Tower tại khu vực Bắc Sài Gòn do LDG Group làm chủ đầu tư. Dự án có tổng quy mô 10.655m2 với hơn 800 căn hộ nằm bên bờ sông.

Tồng vốn đầu tư cho dự án này là gần 1.000 tỷ đồng. Với thiết kế độc đáo, khác biệt theo đúng tiêu chuẩn mô hình căn hộ vừa túi tiền của Singapore cùng hệ thống tiện ích phục vụ cư dân phong phú và đa dạng, Marina Tower đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ mức giá hấp dẫn chỉ dưới 1 tỷ đồng/căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ. Như vậy, khu căn hộ ven sông Marina Tower chính là dự án “đầu tay” mà Đất Xanh Premium hợp tác phát triển phân phối.

Tham dự chương trình này, đại diện ngân hàng Vietinbank cũng cam kết hợp tác cùng Đất Xanh Premium để hỗ trợ tài chính cho vay mua nhà đối với khách hàng sở hữu Marina Tower và các dự án khác do Đất Xanh Premium phân phối.

Thuận Hóa

 
 
0934 362 727