Đất Xanh Premium chính thức khai trương Văn phòng Đại diện Long Thành
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Đất Xanh Premium chính thức khai trương Văn phòng Đại diện Long Thành

16/05/2020

Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng quỹ đất lớn được quy hoạch chỉn chu đã và đang tạo tiền đề để thị trường bất động sản Đồng Nai bùng nổ với hàng loạt dự án quy mô lớn trong năm 2020. Nắm bắt xu thế thị trường, sáng nay ngày 22/5/2020, Đất Xanh Premium chính thức khai trương Văn phòng Đại diện Long Thành tại đường Lê Duẩn, Thị Trấn Long Thành, Đồng Nai.

Đông đảo thành viên Đất Xanh Premium đến chúc mừng Sàn Long Thành khai trương hồng phát - mã đáo thành công 

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của Ban Lãnh Đạo Công ty và các CBCN viên, sẵn sàng chinh chiến siêu dự án Gem Sky World và hàng loạt các dự án lớn nhỏ trong khu vực.

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Tổng Giám Đốc Công ty và Ông Đặng Mã Phi Long - Giám đốc Sàn Long Thành thực hiện nghi thức cúng khai trương 

Đại diện ban lãnh đạo Công ty (từ trái sang): Ông Nguyễn Hồng Quân - P. Giám Đốc Vùng; Ông Hồ Trọng Đức - Kế toán trưởng; Ông Nguyễn Tấn Vinh - Tổng giám đốc Công ty; Ông Đặng Mã Phi Long - Giám đốc Sàn Long Thành; Ông Nguyễn Ngọc Min - Giám đốc Kinh Doanh; Ông Nguyễn Quyết Thắng - Giám đốc Nhân Sự thực hiện nghi thức khai trương 

Khai trương văn phòng đại diện Long Thành là một trong những bước đi chiến lược của ĐXP với tham vọng mở rộng độ phủ thương hiệu lên toàn miền Nam. Từ bây giờ, văn phòng Long Thành cùng với văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tạo thành một thế kiềng 3 chân vững chắc, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau chiến sạch các dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu – Hồ CHí Minh – Long Thành.

Ông Đặng Mã Phi Long phát biểu tại sự kiện 

Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc sàn Long Thành – Ông Đặng Mã Phi Long chia sẻ: “Với lợi thế nắm trong tay rất nhiều dự án hot. Trong thời gian sắp tới, bằng tinh thần làm việc máu lửa – quyết tâm, Văn phòng đại diện Long Thành sẽ mang đến nhiều cơ hội an cư và đầu tư cho khách hàng tại khu vực”

Một lần nữa, chúc Sàn Long Thành khai trương hồng phát, gặp nhiều may mắn, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ và lý tưởng của mình tại thị trường nơi đây

0934 362 727