Đất Xanh Premium bổ nhiệm Giám Đốc Sàn, Trưởng Phòng Kinh Doanh
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Đất Xanh Premium bổ nhiệm Giám Đốc Sàn, Trưởng Phòng Kinh Doanh

27/01/2019

Vào lúc 13h30, ngày 30/6/2017, công ty Cổ phần Đất Xanh Premium đã tổ chức lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý trong không khí hào hứng của toàn thể nhân viên. Theo đó, bắt đầu từ ngày 30/6, ông Dương Quốc Thủy sẽ giữ chức vụ Giám Đốc Sàn và bà Phùng Thị Phượng giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Đất Xanh Premium.

Trước khi có quyết định bổ nhiệm, ông Dương Quốc Thủy đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh và có nhiều đóng góp đáng kể cho Đất Xanh Premium, trước đó, ông Thủy đã có 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bản thân ông Thủy cũng là cá nhân xuất sắc nhất trong tháng 6 vừa qua, đồng thời dẫn dắt phòng 04 trở thành tập thể xuất sắc nhất. Trong khi đó, bà Phùng Thị Phượng cũng là cá nhân liên tục đạt được những thành tích nổi trội và khẳng định được năng lực quản lý của mình tại Đất Xanh Premium.

Đất Xanh Premium bổ nhiệm Giám Đốc Sàn
Tổng Giám Đốc Nguyễn Quốc Quý (phải) trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho ông Dương Quốc Thủy
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi
…và bà Phùng Thị Phượng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Đất Xanh Premium cho biết: “Bằng cách đi lên từ chính thực lực của mình, ông Dương Quốc Thủy và bà Phùng Thị Phượng đã chứng minh bản thân xứng đáng để đảm nhiệm những vị trí trên, trở thành tấm gương sáng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ để toàn thể nhân viên noi theo. Chúng tôi tin tưởng rằng mình đã lựa chọn đúng người, hy vọng trong thời gian sắp tới, ông Thủy và bà Phượng sẽ không ngừng phấn đấu để đưa tập thể Đất Xanh Premium ngày càng phát triển”.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, Ông Dương Quốc Thủy và bà Phùng Thị Phượng cũng có những chia sẻ xúc động về quá trình nỗ lực của bản thân và những kinh nghiệm rút ra được sau mỗi lần thất bại.

Ông Thủy bày tỏ trước khi đến với Đất Xanh, ông không hề có bất kì khái niệm nào về bất động sản, ông Thủy đã kiên trì học hỏi và vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Đến thời điểm hiện tại, từ một người có điểm xuất phát bằng 0, ông đã vươn lên trở thành người dẫn đầu trong hàng loạt dự án. Bên cạnh đó, năng lực quản lý và lãnh đạo của ông Thủy cũng dần được khẳng định, bằng chứng là ông Thủy luôn đưa phòng kinh doanh của mình trở thành tập thể có nhiều thành tích nhất. Chẳng hạn như trong tháng 6 vừa qua, phòng 04 do ông Thủy quản lý đạt danh hiệu tập thể xuất sắc nhất, trong đó có nhiều cá nhân xuất sắc được khen thưởng nhiều nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Phòng 04 do ông Thủy quản lý đạt thành tích tập thể xuất sắc nhất trong tháng 6 vừa qua

Trong khi đó, bà Phùng Thị Phượng cũng thể hiện sự hào hứng và quyết tâm của mình với nhiệm vụ mới, bà Phượng nhắn nhủ với toàn thể nhân viên rằng: đừng làm công việc mình yêu mà hãy yêu công việc mình làm. Cũng bằng niềm đam mê và không ngừng phấn đấu, sau 1 năm làm việc trong ngành bất động sản, bà Phượng đã gặt hái được những thành quả đầu tiên.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà
Bà Phùng Thị Phượng xúc động khi nhận quyết định bổ nhiệm vị trí mới

Bên cạnh đó, ông Thủy và bà Phượng cũng không quên khẳng định, sẽ dùng hết năng lực để thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của Giám Đốc Sàn và Trưởng  Phòng Kinh Doanh, hoàn thành tốt chỉ tiêu đặt ra trong thời gian tới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và thân mật, toàn thể nhân viên bày tỏ sự ủng hộ đối với hai nhiệm vụ mới được giao, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ hỗ trợ ông Thủy và bà Phượng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

0934 362 727