• TÂN PHƯỚC KHÁNH VILLAGE

  Rời xa cuộc sống vội vã, ồn ào, rời xa những khu công nghiệp ngợp trời khói bụi, bạn trở về ngôi nhà của mình. Nơi đầy đủ khoảng xanh để thả mình vào bầu không khí trong lành, tĩnh lặng. Nơi dạo bước cùng nhau dưới những tán cây Bằng Lăng Tím thảnh thơi. Và là nơi đầy đủ tiện nghi để bạn sống một cuộc đời viên mãn. Hãy cùng chúng tôi hòa mình vào không gian sống kiểu mẫu giữa Đô Thị Lõi Bình Dương. 

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM RIVERSIDE

  Căn hộ Gem Riverside sẽ là một dự án ăn khách nhất vào cuối năm 2017 từ những thế mạnh của chủ đầu tư Đất Xanh mang lại. Cùng với hàng loạt các dự án đình đám tại trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Tp. Hồ Chí Minh. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • PHÚC ĐẠT GARDEN

  Phúc Đạt Garden là một trong những mảnh đất vàng còn lại ngay trung tâm của tỉnh Bình Dương với những tiện ích nội ngoại khu lý tưởng cùng khả năng sinh lời nổi bật. 

 • ECO TOWN PHÚ MỸ

  Eco Town Phú Mỹ ra đời chính là “lời giải” cho “bài toán” nhà ở đang ngày một tăng cao tại vùng đất địa linh nhân kiệt Bà Rịa Vũng Tàu. Sở hữu vị trí "Lưng tựa sơn - mặt hướng cảng" - Eco Town Phú Mỹ là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời ngay tại Vũng Tàu. 

Đất Xanh Premium bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh

27/01/2019

Vào lúc 8h30 ngày 23/06/2017, Công ty cổ phần Đất Xanh Premium đã tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh và giao chỉ tiêu làm việc cho ông Nguyễn Tấn Vinh dưới sự chứng kiến của toàn thể nhân viên.

Đất Xanh Premium bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh

Ông Vinh có kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, trước khi trở thành Giám Đốc Kinh Doanh của Đất Xanh Premium, ông đã từng đảm nhiệm vị trí giám Đốc Sàn của Đất Xanh Group.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng giám Đốc công ty Cổ phần Đất Xanh Premium khẳng định: “Ông Nguyễn Tấn Vinh là một trong những thành viên chủ chốt của Đất Xanh Premium, chúng tôi tự tin đã lựa chọn đúng người để tiếp tục phát triển các chiến lược kinh doanh của công ty, xây dựng và quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như mục tiêu công ty đã đề ra trước đó”.

Cũng trong Lễ bổ nhiệm, Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Quý quyết định giao chỉ tiêu từ ngày 26/6/2017 đến ngày 26/10/2017 cho ông Nguyễn Tấn Vinh. Theo đó, ông Vinh phải hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra, bao gồm cả chỉ tiêu kinh doanh và chỉ tiêu phát triển hệ thống.

Được sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo, ông Nguyễn Tấn Vinh khẳng định sẽ dùng năng lực của mình để thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của giám Đốc Kinh Doanh và hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, toàn thể nhân viên Đất Xanh Premium bày tỏ sự ủng hộ với vị trí mới được bổ nhiệm của ông Nguyễn Tấn Vinh. Đồng thời, toàn thể các thành viên đã cùng đồng lòng thể hiện quyết tâm, cam kết hỗ trợ Giám Đốc Kinh Doanh hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

 
 
0934 362 727