Đất Xanh Premium bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Đất Xanh Premium bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh

27/01/2019

Vào lúc 8h30 ngày 23/06/2017, Công ty cổ phần Đất Xanh Premium đã tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh và giao chỉ tiêu làm việc cho ông Nguyễn Tấn Vinh dưới sự chứng kiến của toàn thể nhân viên.

Đất Xanh Premium bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh

Ông Vinh có kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, trước khi trở thành Giám Đốc Kinh Doanh của Đất Xanh Premium, ông đã từng đảm nhiệm vị trí giám Đốc Sàn của Đất Xanh Group.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng giám Đốc công ty Cổ phần Đất Xanh Premium khẳng định: “Ông Nguyễn Tấn Vinh là một trong những thành viên chủ chốt của Đất Xanh Premium, chúng tôi tự tin đã lựa chọn đúng người để tiếp tục phát triển các chiến lược kinh doanh của công ty, xây dựng và quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như mục tiêu công ty đã đề ra trước đó”.

Cũng trong Lễ bổ nhiệm, Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Quý quyết định giao chỉ tiêu từ ngày 26/6/2017 đến ngày 26/10/2017 cho ông Nguyễn Tấn Vinh. Theo đó, ông Vinh phải hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra, bao gồm cả chỉ tiêu kinh doanh và chỉ tiêu phát triển hệ thống.

Được sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo, ông Nguyễn Tấn Vinh khẳng định sẽ dùng năng lực của mình để thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của giám Đốc Kinh Doanh và hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, toàn thể nhân viên Đất Xanh Premium bày tỏ sự ủng hộ với vị trí mới được bổ nhiệm của ông Nguyễn Tấn Vinh. Đồng thời, toàn thể các thành viên đã cùng đồng lòng thể hiện quyết tâm, cam kết hỗ trợ Giám Đốc Kinh Doanh hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

 
 
0934 362 727