D-Homme quận 6 nổi bật với thiết kế phong thủy độc đáo
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

D-Homme quận 6 nổi bật với thiết kế phong thủy độc đáo

13/07/2019

Khi căn hộ chung cư được xem là xu thế lựa chọn chung cho vấn đề nơi ở trong những đô thị hiện đại thì vấn đề phong thủy cho những căn hộ này trở thành vấn đề được quan tâm. Một căn hộ đẹp phải thỏa mãn nhiều yếu tố, đặc biệt những dự án căn hộ thuận phong thủy của tự nhiên như D-Homme quận 6 thì luôn được nhiều người quan tâm.

Quận 6 – vùng đất phát tích của Sài Gòn xưa

Phong thủy bao gồm âm trạch và dương trạch. Vị trí đất được dùng để xây nhà gọi là dương trạch. Theo quan niệm của người xưa, dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường sống tốt, làm cho con người thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Tại TP.HCM khi nhắc đến yếu tố thiên nhiên, gắn liền với sông nước… không thể không kể đến quận 6, một vùng đất có một vị trí lịch sử lâu đời nơi mà những cư dân người Hoa đầu tiên đã dọc theo kênh Lò Gốm tiến đến vùng đất phương Nam để an cư lập nghiệp và lịch sử Sài Gòn cũng bắt đầu từ đây.

Quận 6 nằm ở hướng Tây của thành phố, nổi bật bởi các hoạt động tiểu thương tấp nhập diễn ra từ xưa và cũng là nơi tập trung rất nhiều cộng đồng người Hoa nhất ở TP.HCM.

Chính yếu tố địa lý thuận lợi đã mang đến cho vùng đất những đặc điểm khí hậu và thủy văn được xem là nổi bật về mặt phong thủy đã tạo ưu thế cho cư dân khu vực phát triển bền vững trong đời sống và kinh tế.

Ngày nay, chính những thuận lợi mà vùng đất mang lại, quận 6 đã “thay da đổi thịt” với nhiều dự án, chung cư cao cấp, công trình kiến trúc lớn. Ngoài ra, sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông đã thúc đầy quá trình đô thị hóa nhanh chóng, làm thay đổi diện mạo kinh tế – xã hội của khu vực. Trong số những công trình góp phần tô điểm cho địa bàn này là khu căn hộ cao cấp D-Homme quận 6 – căn hộ tiêu chuẩn 5 sao là một trong những biểu tượng tiêu biểu cho sự trù phú và là minh chứng cho một vùng đất “vượng khí” của Sài Gòn.

Theo các kiến trúc sư, khu đất xây dựng D-Homme quận 6 là một khu đất có tiềm năng rất lớn về kinh tế – thương mại – dịch vụ do vị trí của dự án này mang lại. D-Homme quận 6 có hướng Tây và Nam giáp kênh Lò Gốm kênh Tàu Hũ. Quan niệm ngày xưa cho rằng, hễ nhà ở càng nhiều gió và nước thì càng tốt về phong thủy. Nhà nhìn ra mặt trước có sông nước nơi có không khí thoáng đãng tức là đã được một Thủy Minh Đường tốt.

Phong thủy ở căn hộ D-Homme quận 6

Việc chọn hướng cửa chính cho ngôi nhà phù hợp với tuổi của gia chủ trước chọn mua hoặc xây một căn hộ là một việc rất quan trọng đối với những người mê phong thủy. Đối với căn hộ chung cư, hướng nhà được tính theo hướng cửa, bởi vì đó sẽ là hướng chính của ngôi nhà. Hướng nhà không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn có ý nghĩa về mặt khoa học, đó là việc chọn đúng hướng cửa chính cho ngôi nhà sẽ giúp không khí thoáng mát tạo cảm giác thư thái cho gia chủ.

Chị Lê Thị Thùy Linh – khách hàng đặt mua căn hộ tại D-Homme quận 6 chia sẻ: Chị mua căn hộ tại D-Homme quận 6 vì uy tín của chủ đầu tư DHA và cuộc sống đầy đủ tiện ích ở đây. Vì nhìn vào thiết kế hình chữ nhân, rất phong thủy, tôi cảm thấy yên tâm hơn về sự lựa chọn đúng đắn của mình. Một vị khách hàng khác là người Hoa đang tìm hiểu mua căn hộ tại D-Homme quận 6 thì cho biết: người Hoa rất coi trọng phong thủy. Và sở dĩ, anh lựa chọn D-Homme là nơi an cư của mình vì anh rất ưng ý vị thế của mảnh đất này, đồng thời nó cũng thuận lợi cho công việc làm ăn của anh ở nơi đây.

Thiết kế trong căn hộ và cách bày trí đồ dùng trong nhà cũng cần được quan tâm. Quan niệm trong phong thủy, khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh không cần phải chọn những hướng tốt nhưng phòng bếp luôn được tiếp cận với bên ngoài để luôn sạch, thoáng nhưng cần tránh gió và nắng trực tiếp lùa vào bếp. Lựa chọn một căn hộ chung cư, ngoài thiết kế chung của căn hộ, gia chủ cũng nên chọn số tầng hợp với tuổi của mình cũng là điều rất cần thiết.

Về mặt phong thủy, một ngôi gia đẹp bao gồm phải thỏa hai yếu tố, thứ nhất phong thủy tương sinh với gia chủ cùng với đó là thiết kế phải hài hòa. Và rõ ràng, D-Homme hoàn toàn tích hợp đầy đủ các tiêu chí đó. 

  

0934 362 727