Cuối tuần sôi động tại mini event Hè vàng, ngàn ưu đãi dự án Tân Phước Khánh Vilage
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Cuối tuần sôi động tại mini event Hè vàng, ngàn ưu đãi dự án Tân Phước Khánh Vilage

28/06/2019

Ngày 29.06.2019, tại mini event hàng tuần “Hè Vàng, Ngàn Ưu Đãi” -  rất nhiều Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đã đến tham dự để có thể lựa chọn những vị trí ưng ý của dự án.

Không khí sáng thứ 7 tại nhà điều hành dự án cực kỳ nóng bởi nhiều lượt tham quan của khách hàng trước dự án tiềm năng và sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên Đất Xanh Premium. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để Quý khách hàng có thể booking sản phẩm Tân Phước Khánh Village với mức giá ưu đãi trước khi dự án chính thức bước sang giai đoạn 2.  Ngoài ra, những khách hàng tham gia sự kiện đều được tham gia rút thăm rút thưởng với cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Hãy cùng ngắm qua những khoảnh khắc đáng nhớ của mini event Hè Vàng Ngàn Ưu Đãi được lưu lại qua ống kính máy ảnh nhé.

8 giờ sáng sự kiện đã bắt đầu tiếp đón những chiếc “siêu xe” đầu tiên

Dự án Tân Phước Khánh Village đang trên con đường hoàn thiện với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng

Mini event Hè Vàng Ngàn Ưu Đãi đã tiếp đón rất nhiều Quý khách hàng đến tham gia

Dự án Tân Phước Khánh Village không những là khu đô thị kiểu mẫu đầu  tiên tại Tân Phước Khánh, mà còn sở hữu cho mình vị trí vàng giữa lõi Bình Dương. Được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại bậc nhất: hồ cảnh quan điều hòa không khí, công viên cây xanh, công viên thể thao, trường mầm non nội khu, hệ thống PCCC ưu việt, trạm xử lý rác thải đầu nguồn,….Tân Phước Khánh Village là lựa chọn lý tưởng để an cư và đầu tư.

Tân Phước Khánh Village còn lại dự án hiếm hoi có hệ thống pháp lý hoàn thiện. Hiện tại, dự án đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt chấp thuận chủ trương đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo quy hoạch chi tiết 1/500 và có sổ đỏ riêng từng nền.

vừa qua, nhà phát triển dự án Đất Xanh Premium đã kết hợp với chủ đầu tư Thái Bình chính thức tổ chức thành công lễ động thổ xây dựng 50 ngôi nhà phố tại dự án Tân Phước Khánh Village. Theo đánh giá, khi bước vào giai đoạn tiếp theo, Tân Phước Khánh Village sẽ có tăng giá theo tiến độ hạ tầng nội khu cùng giao thông vận tải ngày càng hoàn thiện của khu vực.

0934 362 727