Cuổi tuần bùng nổ cùng với mini event cực bốc “MUA THỔ SINH VÀNG” – dự án Tân Phước Khánh Village
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Cuổi tuần bùng nổ cùng với mini event cực bốc “MUA THỔ SINH VÀNG” – dự án Tân Phước Khánh Village

19/07/2019

Bạn đã bỏ lỡ điều gì vào cuối tuần vừa qua?

Bùng nổ, hấp dẫn, nóng hổi là những gì hội tụ tại mini event MUA THỔ SINH VÀNG được diễn ra vào ngày 20.07.2019. Sự kiện được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đến tham quan và cảm nhận thực tế dự án Tân Phước Khánh Village – khu đô thị mẫu đầu tiên giữa lõi Bình Dương.

Khách hàng đến tham gia sự kiện còn thích thú hơn với chương trình “vòng quay may mắn”, hàng loạt những món quà Đất Xanh Premium chuẩn bị liên tục được trao đến tay các vị khách may mắn trong ngày, khiến không khí tại nhà điều hành dự án trở nên thật nhộn nhịp.

Tân Phước Khánh Village sở hữu đầy đủ pháp lý và quy mô đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu, là dự án sáng giá để đầu tư và an cư giữa vị trí đắc địa lõi Bình Dương. Theo cập nhật, 100 căn nhà phố đầu tiên tại dãy LK2, LK4 đang được chủ đầu tư bắt tay vào thực hiện, bên cạnh đó tiến độ cơ sở hạ tầng của dự án như điện âm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu vực xử lý nước thải tại nguồn,…vẫn đang được chú trọng gấp rút hoàn thành. Đến với mini event Quý khách hàng không những được tận tình tư vấn mà còn có thể trực tiếp ngắm nhìn dự án tiềm năng đang ngày càng khởi sắc.

Hãy cùng xem qua mini event MUA THỔ SINH VÀNG đã diễn ra bùng nổ như thế nào nhé./.

 

0934 362 727