Có một Year End Party “Chất hết nấc” tại Đất Xanh Premium
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Có một Year End Party “Chất hết nấc” tại Đất Xanh Premium

27/01/2019

Đây là chương trình thường niên và là một nét văn hóa nổi bật của đại gia đình Đất Xanh Premium, đây cũng là dịp để tất cả chiến binh cùng nhìn lại những nổ lực, sự cố gắng và thành công trong năm vừa qua. Năm nay, với format hoàn toàn khác lạ là Win The Ocean – Chiến Thắng Đại Dương, chương trình đã mang đến những trải nghiệm “chất” mà “thực” trong xuyên suốt chuyến tàu thông qua những chia sẻ chân thực từ ban lãnh đạo, những cá nhân đạt thành tích xuất sắc, trò chơi thú vị và cả những phút giây cả hội trường vỡ òa vì bất ngờ.

Lên tàu của Đất Xanh Premium và cùng tiến biển lớn!

Ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium trao hoa và thư tri ân đối với ông Nguyễn Đắc Trung (bên trái) và Tân chủ tịch hội đồng quản trị Ông Nguyễn Trường Sơn (bên phải). 

Nhìn lại hành trình năm 2018, Đất Xanh Premium đã ghi được những dấu ấn đầu tiên của mình trên thị trường bất động sản:

– Đưa ra thị trường hơn 2000 căn hộ. Hàng ngàn khách hàng hài lòng, tin tưởng lựa chọn dịch vụ Đất Xanh Premium. 
– Độc quyền phân phối nhiều dự án ở các phân khúc khác nhau, trong đó phân phối độc quyền 3 dự án: Samsora Riverside, Marina Riverside, Southgate Tower.
– Mở rộng quy mô lên 5 sàn giao dịch ở các tỉnh: Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương.
– Quy mô nhân sự hơn 300 người và hệ thống các sàn liên kết. 

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đất Xanh Premium trao hoa và bằng khen cho các chiến binh đạt thành tích xuất sắc. 

Trong sự kiện lần này, Đất Xanh Premium cũng đã vinh danh và trao thưởng cho những gương mặt đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018. Theo đó, Ông Hà Bình Nguyên (Phòng 3 Sàn 3), Ông Trần Văn Khá (Phòng 4 sàn 4) là những cá nhân thuộc khối kinh doanh đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Không kém cạnh, khối văn phòng cũng có ông Hồ Trọng Đức (Kế toán trưởng) và Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh (Trưởng nhóm PR – Truyền Thông) là những cá nhân có nhiều đóng góp cho công ty được tuyên dương.

 

Càng về cuối, chương trình càng hấp dẫn và nóng hơn bao giờ hết với chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị. Chuyến hành trình của Đất Xanh Premium đã chính thức kết thúc, con thuyền Đất Xanh Premium lại tiếp tục cuộc hành trình vươn ra biển lớn để ngày một cứng cáp, mạnh mẽ trong năm 2019 Kỷ Hợi với nhiều thắng lợi mới.

0934 362 727