[Chùm ảnh] Sự kiện Hoa Trên Cát - Bổ nhiệm cán bộ quản lý và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ /3
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

[Chùm ảnh] Sự kiện Hoa Trên Cát - Bổ nhiệm cán bộ quản lý và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ /3

03/03/2020

Đất Xanh Premium thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 1.6.2017 đến nay đã gần tròn 3 năm. Trong chặng đường đó ban lãnh đạo công ty cùng các phòng ban Marketing và Hành Chính Nhân Sự luôn cố gắng phối hợp để mang đến những chương trình nội bộ chất lượng. Với mong muốn gắn kết các thành viên công ty, tạo sân chơi trẻ trung cũng như khen thưởng, bổ nhiệm cá nhân và tập thể có hoạt động tích cực.

Ngày 6.3.2020, sau một khoảng thời gian xem xét và thử thách, ban lãnh đạo Công ty Đất Xanh Premium chính thức quyết định bổ nhiệm một số vị trí quản lý mới.  

Bổ nhiệm Ông Nguyễn Ngọc Min – vị trí Q. Giám đốc kinh doanh: 

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Tổng Giám Đốc công ty trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Min

Bổ nhiệm Bà Bùi Thị Thu Vân – vị trí Q. Giám đốc sàn Bình Dương:

Bà Nguyễn Thị Thu Vân phát biểu tại sự kiện

Bổ nhiệm Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh – vị trí TBP. Marketing: 

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Tổng Giám Đốc công ty và Ông Nguyễn Quyết Thắng - Giám đốc Nhân sự công ty trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho bà Huỳnh Thị Mỹ Linh

Bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Kinh doanh: Bà Nguyễn Hà Thu Hường (Sàn 2); Ông Nguyễn Anh Quang (Sàn 2); Ông Trần Nam Anh (Sàn Vesta). 

Người phụ nữ hiện đại ngày nay phải mang trên mình rất nhiều sứ mệnh khác nhau trong gia đình, công ty và xã hội với rất nhiều khó khăn. Nhưng, đúng với câu slogan trong sự kiện ngày hôm nay, dù cuộc sống khô cằn như cát – mình vẫn là đóa hoa nở rộ giữa trời xanh. Dù cuộc sống có “thảy” đến nhiều bài tập khó nhằn như sỏi đá, người phụ nữ hiện đại vẫn luôn bản lĩnh vượt qua một cách ngoạn mục và toả sáng với sắc màu riêng biệt. Và, Đất Xanh Premium xin trân trọng gọi nét đẹp tinh thần đó là “Hoa Trên Cát”.

Đây là loài hoa đầy gai góc nhưng bên trong lại mọng nước, ít nở hoa nhưng bông hoa vô cùng rực rỡ.  Là loài hoa vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng rất đáng yêu. Đất Xanh Premium hi vọng tất cả các cô gái ở đây đều luôn tự tin, mạnh mẽ, kiên cường và yêu đời. 

Hãy cùng Đất Xanh Premium ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu tại sự kiện Hoa Trên Cát: 

 Ông Nguyễn Quyết Thắng - Giám đốc Nhân sự phát biểu tại sự kiện 

Bà Trần Lệ Trang - Chủ tịch Công đoàn chia sẻ những chính sách mới của công ty tại sự kiện 

0934 362 727