[Chùm ảnh] Sự kiện Hoa Trên Cát - Bổ nhiệm cán bộ quản lý và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ /3
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

[Chùm ảnh] Sự kiện Hoa Trên Cát - Bổ nhiệm cán bộ quản lý và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ /3

03/03/2020

Đất Xanh Premium thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 1.6.2017 đến nay đã gần tròn 3 năm. Trong chặng đường đó ban lãnh đạo công ty cùng các phòng ban Marketing và Hành Chính Nhân Sự luôn cố gắng phối hợp để mang đến những chương trình nội bộ chất lượng. Với mong muốn gắn kết các thành viên công ty, tạo sân chơi trẻ trung cũng như khen thưởng, bổ nhiệm cá nhân và tập thể có hoạt động tích cực.

Ngày 6.3.2020, sau một khoảng thời gian xem xét và thử thách, ban lãnh đạo Công ty Đất Xanh Premium chính thức quyết định bổ nhiệm một số vị trí quản lý mới.  

Bổ nhiệm Ông Nguyễn Ngọc Min – vị trí Q. Giám đốc kinh doanh: 

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Tổng Giám Đốc công ty trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Min

Bổ nhiệm Bà Bùi Thị Thu Vân – vị trí Q. Giám đốc sàn Bình Dương:

Bà Nguyễn Thị Thu Vân phát biểu tại sự kiện

Bổ nhiệm Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh – vị trí TBP. Marketing: 

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Tổng Giám Đốc công ty và Ông Nguyễn Quyết Thắng - Giám đốc Nhân sự công ty trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho bà Huỳnh Thị Mỹ Linh

Bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Kinh doanh: Bà Nguyễn Hà Thu Hường (Sàn 2); Ông Nguyễn Anh Quang (Sàn 2); Ông Trần Nam Anh (Sàn Vesta). 

Người phụ nữ hiện đại ngày nay phải mang trên mình rất nhiều sứ mệnh khác nhau trong gia đình, công ty và xã hội với rất nhiều khó khăn. Nhưng, đúng với câu slogan trong sự kiện ngày hôm nay, dù cuộc sống khô cằn như cát – mình vẫn là đóa hoa nở rộ giữa trời xanh. Dù cuộc sống có “thảy” đến nhiều bài tập khó nhằn như sỏi đá, người phụ nữ hiện đại vẫn luôn bản lĩnh vượt qua một cách ngoạn mục và toả sáng với sắc màu riêng biệt. Và, Đất Xanh Premium xin trân trọng gọi nét đẹp tinh thần đó là “Hoa Trên Cát”.

Đây là loài hoa đầy gai góc nhưng bên trong lại mọng nước, ít nở hoa nhưng bông hoa vô cùng rực rỡ.  Là loài hoa vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng rất đáng yêu. Đất Xanh Premium hi vọng tất cả các cô gái ở đây đều luôn tự tin, mạnh mẽ, kiên cường và yêu đời. 

Hãy cùng Đất Xanh Premium ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu tại sự kiện Hoa Trên Cát: 

 Ông Nguyễn Quyết Thắng - Giám đốc Nhân sự phát biểu tại sự kiện 

Bà Trần Lệ Trang - Chủ tịch Công đoàn chia sẻ những chính sách mới của công ty tại sự kiện 

0934 362 727