Chúc mừng đại sứ thương hiệu tháng 11: Bà Bùi Thị Kim Oanh
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Chúc mừng đại sứ thương hiệu tháng 11: Bà Bùi Thị Kim Oanh

30/11/2019

Đất Xanh Premium hân hoan chúc mừng đại sứ thương hiệu tháng 11: Chị Bùi Thị Kim Oanh - Sàn Nam Sài Gòn. 

Thời đại công nghệ số với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp ĐXP đến gần với với rất nhiều người. Mỗi thành viên ĐXP đều như một đại sứ truyền thông, thông tin ĐXP được mọi người chia sẻ trên nền tảng online chắc chắn sẽ giúp gầy dựng thương hiệu cá nhân nói riêng và thương hiệu Đất Xanh Premium nói chung.

Chân thành cảm ơn đại sứ thương hiệu chị Kim Oanh đã giúp ĐXP đến gần hơn với khách hàng, bạn bè, người thân, đồng nghiệp thông qua những hoạt động chia sẽ, tuyên truyền tạo được hiệu ứng lan tỏa tích cực trên social.

0934 362 727