Chúc mừng đại sứ thương hiệu tháng 11: Bà Bùi Thị Kim Oanh
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Chúc mừng đại sứ thương hiệu tháng 11: Bà Bùi Thị Kim Oanh

30/11/2019

Đất Xanh Premium hân hoan chúc mừng đại sứ thương hiệu tháng 11: Chị Bùi Thị Kim Oanh - Sàn Nam Sài Gòn. 

Thời đại công nghệ số với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp ĐXP đến gần với với rất nhiều người. Mỗi thành viên ĐXP đều như một đại sứ truyền thông, thông tin ĐXP được mọi người chia sẻ trên nền tảng online chắc chắn sẽ giúp gầy dựng thương hiệu cá nhân nói riêng và thương hiệu Đất Xanh Premium nói chung.

Chân thành cảm ơn đại sứ thương hiệu chị Kim Oanh đã giúp ĐXP đến gần hơn với khách hàng, bạn bè, người thân, đồng nghiệp thông qua những hoạt động chia sẽ, tuyên truyền tạo được hiệu ứng lan tỏa tích cực trên social.

0934 362 727