Chìm trong biển người tại Lễ giới thiệu dự án Gem Riverside
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Chìm trong biển người tại Lễ giới thiệu dự án Gem Riverside

11/12/2018

Sáng ngày 08/04/2018, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới White Place, siêu phẩm Gem Riverside – dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức công bố ra thị trường.  Lễ giới thiệu giai đoạn 1 với tên gọi Ruby Riverside đã thu hút hơn 2000 khách hàng tham dự, cùng hàng nghìn chuyên viên tư vấn đến từ Đất Xanh và các đơn vị liên kết như: Đất Xanh Premium, Đất Xanh Miền Nam, Link House, Unihome, Hoàng Gia Land, Đông Tây Land….

Lễ giới thiệu dự án Gem Riverside (Phase 01: Ruby Riverside) được tổ chức hoành tráng tại trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace.

Sự kiện bắt đầu từ 7 giờ sáng, đến hơn 8 giờ cùng ngày, toàn bộ khán phòng hầu như không còn khoảng trống bởi lượng khách hàng đổ về liên tục. Có thể nói, đây là một hiện tượng rất hiếm gặp ở bất kì dự án bất động sản nào trong những năm đổ lại đây.

Sự kiện thu hút hơn 2000 khách hàng tham dự và hơn 1000 chuyên viên kinh doanh Đất Xanh và các đơn vị liên kết.

Chương trình bán hàng của Đất Xanh Group được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 dành cho những khách hàng đã được ướm chỗ đích danh và giai đoạn 2 là rổ hàng chung cho những khách hàng chưa giao dịch được trong giai đoạn 1 và những khách hàng chưa đặt chỗ trước đó.

Chuyên viên kinh doanh luôn nỗ lực hết sức mình để tư vấn và lấy căn cho khách.

Mặc dù Đất Xanh Group tung ra số lượng sản phẩm không hề ít, thế nhưng vừa hết giai đoạn 1, trên bảng cập nhật sản phẩm của chủ đầu tư gần như đã cháy hàng, số lượng sản phẩm dành cho giai đoạn 2 không còn nhiều. Chính vì thế, càng gần cuối chương trình, không khí trong sự kiện càng khẩn trương bởi không chỉ khách hàng, mà chuyên viên tư vấn của các đơn vị cũng vô cùng sốt ruột. Kết quả, vẫn có rất nhiều khách phải ngậm ngùi ra về vì không kịp thời gian chốt giao dịch cũng như không chọn được căn hộ ưng ý.

Hết giai đoạn 1, bảng cập nhật sản phẩm của chủ đầu tư gần như đã cháy hàng, đồng nghĩa số lượng sản phẩm dành cho giai đoạn 2 không còn nhiều, cơ hội chốt giao dịch của khách hàng càng ít dần đi.

Bên cạnh các chương trình bán hàng, sự kiện còn lồng ghép những tiết mục văn nghệ sôi động, với sự trình diễn của những tên tuổi nổi tiếng như Á quân The Voice Đinh Hương, nhóm nhạc MTV…Bên cạnh đó, để khách hàng an tâm hơn với sự lựa chọn của mình, Đất Xanh còn tổ chức một mini talkshow tư vấn phong thủy ngay trong sự kiện với sự góp mặt của chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ.

Mini talk show tư vấn phong thủy -gặp gỡ chuyên gia Nguyễn Hữu Hồng Kỳ

Đặc biệt, không thể thiếu chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng có giao dịch với nhiều phần quà giá trị như voucher mua sắm, tủ lạnh, Smart TV, Macbook Air, xe SH….

Với quy mô 3175 căn hộ, giáp 2 mặt sông và nhiều tiện ích đẳng cấp, Gem Riverside không những là niềm tự hào của tập đoàn Đất Xanh mà còn là tâm điểm của bất động sản quận 2 ở thời điểm hiện tại và trong thời gian sắp tới. Với cách tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng, sự kiện Lễ giới thiệu dự án giai đoạn 1 vừa rồi càng khẳng định được vị thế của Tập đoàn Đất Xanh trong mắt khách hàng và những nhà đầu tư khác.

0934 362 727