Cháy hàng trong Lễ công bố dự án Samsora Riverside
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Cháy hàng trong Lễ công bố dự án Samsora Riverside

27/01/2019

Sáng nay, ngày 21/1/2018, công ty cổ phần Đất Xanh Premium cùng các đơn vị phân phối dự án Samsora Riverside đã tạo nên một bất ngờ lớn cho thị trường bất động sản cuối năm bởi tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm gần 100% ngay trong Lễ công bố dự án.

Hơn 500 khách hàng đã có mặt tại sự kiện từ sáng sớm để chờ đợi giây phút công bố dự án Samsora Riverside và nhanh chóng đưa ra quyết định để trở thành chủ nhân của những ngôi nhà trong khu căn hộ tiêu chuẩn Nhật ven sông ở cửa ngõ phía Đông thành phố.

Sự kiện Lễ công bố dự án Samsora Riverside đã thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự
Hầu hết khách hàng đều nóng lòng sở hữu cho mình những căn hộ tại Samsora Riverside
Khu vực diễn ra sự kiện luôn trong tình trạng quá tải vì lượng khách tham dự ngày càng đông

Mặc dù số lượng sản phẩm tại Samsora Riverside được tung ra trong Lễ công bố không hề ít, tuy nhiên số lượng khách hàng có nhu cầu cao hơn số lượng sản phẩm rất nhiều nên dù đã có mặt từ rất sớm, nhiều khách hàng vẫn ngậm ngùi vì chưa thể sở hữu được căn hộ ưng ý trong sáng hôm nay.

Khu vực quản lý sản phẩm lúc nào cũng đông nghẹt người
Tất cả các đơn vị bán hàng đều nóng lòng lấy sản phẩm cho khách hàng vì số lượng giao dịch ngày càng tăng đồng nghĩa với việc sản phẩm ngày càng ít đi

Cũng trong sự kiện, khách hàng có giao dịch đặt chỗ thành công sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng cực hấp dẫn như: giải nhất 1 xe SH Mode, giải nhì 2 Iphone 8, giải ba 5 máy lạnh LG. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng tham dự đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 5 bếp điện từ và nhận được những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư để sử dụng cho tổ ấm tương lai của mình.

Trong khi không khí tại khu vưc quản lý sản phẩm đang ngày càng nóng dần lên, phía trên sân khấu, chương trình rút thăm may mắn vẫn diễn ra hết sức sôi động.
Phần thưởng dành cho khách tham quan may mắn là những chiếc bếp điện từ cao cấp

5 giải ba: 1 chiếc máy lạnh LG đã lần lượt tìm được chủ nhân của nó
2 vị hàng vui mừng nhận được giải nhì là một chiếc Iphone 8 
Nụ cười rạng rỡ của vị khách may mắn nhất trong ngày hôm nay – khách hàng Chu Thị Tâm chính là người giành được giải nhất trong chuong tình bốc thăm trúng thưởng: 1 chiếc SH Mode
Chia sẻ về cảm xúc khi bất ngờ nhận được giải thưởng lớn từ chương trình, chị Tâm cho biết: ” Đây là lần thứ hai trong đời tôi được trúng thưởng, nhưng không ngờ phần thưởng lại giá trị như thế này. Rất cảm ơn Đất Xanh Premium và chủ đầu tư Samland đã mang lại niềm vui lớn cho gia đình”.
Trong khi đó, càng về cuối chương trình, số lượng sản phẩm ngày càng ít dần đi     
Nhiều khách hàng đang khẩn trương chốt những sản phẩm cuối cùng vì không muốn bỏ lỡ cơ hội

Có thể nói, với tỷ lệ bán hàng xấp xỉ 100% chỉ trong vài giờ, Đất Xanh Premium và các đơn vị liên kết đã tạo ra một hiện tượng hiếm hoi trong những lần công bố dự án mới. Đồng thời, một bên là  không khí cực kì sôi động, số lượng giao dịch thành công liên tục, một bên lại là sự tiếc nuối của khách hàng khi không kịp sở hữu căn hộ và nỗi buồn của các đơn vị vì hết sản phẩm để giao dịch, Lễ công bố dự án Samsora Riverside sáng nay đã để lại một dấu ấn vô cùng sâu sắc trong lòng tất cả khách hàng tham dự .

Lễ công bố dự án Samsora Riverside đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho khách hàng tham dự. Nhưng bên cạnh đó, cũng rất nhiều khách hàng phải ngậm ngùi tiếc nuối vì chưa sở hữu được căn hộ ưng ý trong buổi sáng hôm nay.
0934 362 727