Cập nhật tiến độ dự án Samsora Riverside Tháng 5/2019
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Samsora Riverside Tháng 5/2019

31/05/2019

Samsora Riverside là dự án hơn 1000 căn hộ do Đất Xanh Premium phân phối độc quyền. Đây là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,...

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các hạng mục phụ trợ khác cũng sẽ nhanh chóng được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Dự án đang được thi công đúng tiến độ xây dựng và giao nhà cho cư dân trước thời hạn.

Hiện tại, dự án Samsora Riverside đang bước vào giai đoạn cuối cùng: Block B và C đang được gấp rút thi công những hạng mục cuối cùng. Block A đã hoàn toàn lộ diện. Samsora Riverside có quy mô 1,4 ha, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường 1.136 căn hộ thuộc 3 block cao 23 tầng. Đây là một trong những dự án căn hộ có quy mô lớn nhất tại tỉnh Bình Dương.

Hãy cùng Đất Xanh Premium nhìn lại những hình ảnh mới nhất được cập nhật của dự án Samsora Riverside: 

0934 362 727