Cập nhật tiến độ dự án Samsora Riverside Tháng 5/2019
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Samsora Riverside Tháng 5/2019

31/05/2019

Samsora Riverside là dự án hơn 1000 căn hộ do Đất Xanh Premium phân phối độc quyền. Đây là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,...

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các hạng mục phụ trợ khác cũng sẽ nhanh chóng được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Dự án đang được thi công đúng tiến độ xây dựng và giao nhà cho cư dân trước thời hạn.

Hiện tại, dự án Samsora Riverside đang bước vào giai đoạn cuối cùng: Block B và C đang được gấp rút thi công những hạng mục cuối cùng. Block A đã hoàn toàn lộ diện. Samsora Riverside có quy mô 1,4 ha, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường 1.136 căn hộ thuộc 3 block cao 23 tầng. Đây là một trong những dự án căn hộ có quy mô lớn nhất tại tỉnh Bình Dương.

Hãy cùng Đất Xanh Premium nhìn lại những hình ảnh mới nhất được cập nhật của dự án Samsora Riverside: 

0934 362 727