Cập nhật tiến độ dự án Phú Mỹ Gold City tháng 07.2019
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Cập nhật tiến độ dự án Phú Mỹ Gold City tháng 07.2019

07/07/2019

Phú Mỹ Gold City sở hữu tổng cộng 382 nền liên kế, 118 nền liên kế vườn và 196 nền biệt thự, tổng quy mô dự án lên đến 20,55Ha với đầy đủ các tiện ích hiện hữu.

Khởi công vào năm 2019, đến nay, dự án vẫn đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến sẽ bàn giao đến cư dân vào năm 2020. Hiện tại, hạ tầng đang hoàn thiện từ cổng chính của Phú Mỹ Gold City, đã hoàn thành hệ thống cống thoát nước và đang rải thảm con đường chính 25m của dự án, ngoài ra tiếp tục triển khai san lấp các tuyến đường nhánh. Đồng thời, nền biệt thự của dự án được ưu tiên triển khai san lấp mặt bằng.

Dự án Phú Mỹ Gold City là một phần quan trọng trong quy hoạch tổng thể trung tâm công nghiệp dịch vụ cảng biển Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các tiện ích nội khu dự án gồm khu nhà trẻ, trường học, công viên cây xanh, hồ bơi, khu nhà trẻ, trường học, cửa hàng tiện lợi, công viên sinh thái nội khu rộng 10.000m2 nhằm đáp ứng như cầu cư dân sinh sống trong Phú Mỹ Gold City.

 

0934 362 727