Cập nhật hình ảnh dự án Tân Phước Khánh Village tháng 2/2020
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Cập nhật hình ảnh dự án Tân Phước Khánh Village tháng 2/2020

27/01/2020

Trong không khí náo nức và tươi vui của những ngày đầu Xuân Canh Tý, các kỹ sư và công nhân tại dự án Tân Phước Khánh Village vẫn miệt mài ngày đêm tiếp tục xây dựng và hoàn thiện dự án - mang đến một không khí Xuân rất khác cho cư dân nơi đây. Đó chính là mùa xuân của sự sung túc, ấm no và hạnh phúc khi đã và chuẩn bị dọn về nhà mới.

Đất Xanh Premium kính gửi đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư, Quý đối tác những hình ảnh mới nhất của khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên giữa đô thị lõi Bình Dương. Dự án hiện tại là một trong những khu dân cư có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất khu vực với:

- Hoàn thiện cơ sở hạ tầng nội khu: hệ thống điện nước âm đi riêng, hệ thống PCCC, hồ sinh thái điều hòa không khí,...

- Đặc biệt cây xanh Bằng Lăng Tím đã tươi tốt chiếu một mảng xanh ngay trong khuôn viên dự án.

- Nhiều dãy nhà với những thiết kế tuyệt đẹp đã và đang thành hình. Trong đó, dãy nhà phố dành cho chuyên gia với thiết kế Tân Cổ Điển sừng sững một góc trời dự án.

- 22 hộ gia đình đã chính thức dọn vào dự án để sinh sống, làm việc. Một số hoạt động trao đổi buôn bán cơ bản đã thai nghén và thành hình.

Hình ảnh thực tế dự án Tân Phước Khánh Village vào đầu tháng 2/2020 

Tuyến đường Tân Phước Khánh 07 phía trước dự án hiện đang được mở rộng và nâng cấp 

0934 362 727