Cập nhật hình ảnh dự án Tân Phước Khánh Village tháng 2/2020
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Cập nhật hình ảnh dự án Tân Phước Khánh Village tháng 2/2020

27/01/2020

Trong không khí náo nức và tươi vui của những ngày đầu Xuân Canh Tý, các kỹ sư và công nhân tại dự án Tân Phước Khánh Village vẫn miệt mài ngày đêm tiếp tục xây dựng và hoàn thiện dự án - mang đến một không khí Xuân rất khác cho cư dân nơi đây. Đó chính là mùa xuân của sự sung túc, ấm no và hạnh phúc khi đã và chuẩn bị dọn về nhà mới.

Đất Xanh Premium kính gửi đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư, Quý đối tác những hình ảnh mới nhất của khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên giữa đô thị lõi Bình Dương. Dự án hiện tại là một trong những khu dân cư có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất khu vực với:

- Hoàn thiện cơ sở hạ tầng nội khu: hệ thống điện nước âm đi riêng, hệ thống PCCC, hồ sinh thái điều hòa không khí,...

- Đặc biệt cây xanh Bằng Lăng Tím đã tươi tốt chiếu một mảng xanh ngay trong khuôn viên dự án.

- Nhiều dãy nhà với những thiết kế tuyệt đẹp đã và đang thành hình. Trong đó, dãy nhà phố dành cho chuyên gia với thiết kế Tân Cổ Điển sừng sững một góc trời dự án.

- 22 hộ gia đình đã chính thức dọn vào dự án để sinh sống, làm việc. Một số hoạt động trao đổi buôn bán cơ bản đã thai nghén và thành hình.

Hình ảnh thực tế dự án Tân Phước Khánh Village vào đầu tháng 2/2020 

Tuyến đường Tân Phước Khánh 07 phía trước dự án hiện đang được mở rộng và nâng cấp 

0934 362 727