Bổ nhiệm Anh Trần Văn Tiến vị trí Q. Trưởng Phòng Kinh Doanh
 • CHARM CITY

  Được ví như biểu tượng sống mới tại Bình Dương - Charm City là sự tổng hòa giữa phong cách sống thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành tựa resort ngay trong lòng dự án. 

 • SAMSORA RIVERSIDE

  Với vị trí đắc địa, Căn hộ Samsora Riverside là nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa,... và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 • SOUTHGATE TOWER

  Southgate Tower là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng. Không chỉ mang đến một không gian sống theo tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. 

   

 • MARINA RIVERSIDE

  Hãy đến với Maria Riverside, những ấp ủ về một không gian sống xanh mát sẽ thành hiện thực, hãy cùng Maria Riverside sẵn sàng đón lấy những thành công và may mắn đến với cuộc sống hay cùng gia đình thưởng thức những giây phút tràn ngập yêu thương và ấm áp.

 • GEM SKY WORLD

  Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

 • OSIMI PHÚ MỸ

  Osimi Phú Mỹ thiết lập chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực. Không chỉ đơn giản là chốn đi về, nơi đây thật sự là một tổ ấm trong mơ của các gia đình trẻ, các chuyên gia, viên chức tại Phú Mỹ. 

Bổ nhiệm Anh Trần Văn Tiến vị trí Q. Trưởng Phòng Kinh Doanh

10/03/2019

Ngày 11.3.2019, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đất Xanh Premium quyết định bổ nhiệm anh Trần Văn Tiến lên vị trí Q. Trưởng phòng Kinh doanh Phòng 2 Sàn Bà Rịa Vũng Tàu. 

Khi Đất Xanh Premium quyết định mở rộng chi nhánh xuống khu vực Bà Rịa Vũng Tàu - Anh Trần Văn Tiến là đã quyết định xuống đây lập nghiệp cùng giám đốc sàn Nguyễn Hồng Quân chỉ trong vòng........1 nốt nhạc. Khoảng thời gian vừa đến môi trường mới - nhiều khó khăn thử thách đến với cá nhân anh Trần Văn Tiến nói riêng và cả sàn Bà Rịa nói chung.

Có lẽ, khoảng thời gian vừa qua là khoảng thời gian khó khăn nhưng cũng đáng nhớ nhất bởi đến môi trường mới đồng nghĩa với việc bên cạnh những cơ hội luôn có những khó khăn rào trước đón sau chờ đợi ta vượt qua. Dẫu vậy, đằng sau làn da đen nhẻm bởi nắng, gió thì anh Tiến vẫn luôn nở nụ cười tươi rói, lồng ngực luôn căng tràn hơi thở của tuôi trẻ quyết chiến đến cùng. Có lẽ chính vì tinh thần không lùi bước ấy mà chàng trai này đã nhanh chóng gặt được những bước đi thành công đầu tiên. 

Anh Trần Văn Tiến nhận hoa và quyết định bổ nhiệm từ ban lãnh đạo công ty 

Anh Nguyễn Hồng Quân - Giám đốc Sàn Bà Rịa Vũng Tàu chia sẽ tại buổi lễ: "Khi quyết định xuống Bà Rịa Vũng Tàu để đánh chiếm khoảng trời mới, Tiến là một trong những người đầu tiên xung phong đi mà không suy nghĩ gì. Ngày Tết vừa qua, Tiến vẫn tiếp tục ở lại dự án chiến đấu. Sự nỗ lực và cố gắng của Tiến ai cũng nhìn thấy và xứng đáng đạt được kết quả như ngày hôm nay. Chúc cho tất cả anh em trong sàn Bà Rịa Vũng Tàu cùng nhau đoàn kết tạo được nhiều con sóng lớn trong thị trường bất động sản. 

Anh Trần Văn Tiến trong buổi lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý của Đất Xanh Premium 

Cũng trong sự kiện, Giám đốc kinh doanh Ông Nguyễn Tấn Vinh đã có một buổi chia sẻ - truyền lửa cho tất cả các bạn nhân viên trong công ty. Ông chia sẻ Đất Xanh Premium không phải là một công ty nhà nước, không có con ông cháu cha trong công ty, hầu hết tất cả ban lãnh đạo công ty đều đi lên từ vị trí nhân viên kinh doanh. Nếu các bạn đủ nỗ lực, chăm chỉ làm việc, cô gắng không ngừng nghỉ thì sẽ được trao cho cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân. 

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám đốc kinh doanh truyền cảm hứng làm việc cho các bạn nhân viên 

 

 

 

 

0934 362 727