Bổ nhiệm Anh Trần Văn Tiến vị trí Q. Trưởng Phòng Kinh Doanh
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

Bổ nhiệm Anh Trần Văn Tiến vị trí Q. Trưởng Phòng Kinh Doanh

10/03/2019

Ngày 11.3.2019, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đất Xanh Premium quyết định bổ nhiệm anh Trần Văn Tiến lên vị trí Q. Trưởng phòng Kinh doanh Phòng 2 Sàn Bà Rịa Vũng Tàu. 

Khi Đất Xanh Premium quyết định mở rộng chi nhánh xuống khu vực Bà Rịa Vũng Tàu - Anh Trần Văn Tiến là đã quyết định xuống đây lập nghiệp cùng giám đốc sàn Nguyễn Hồng Quân chỉ trong vòng........1 nốt nhạc. Khoảng thời gian vừa đến môi trường mới - nhiều khó khăn thử thách đến với cá nhân anh Trần Văn Tiến nói riêng và cả sàn Bà Rịa nói chung.

Có lẽ, khoảng thời gian vừa qua là khoảng thời gian khó khăn nhưng cũng đáng nhớ nhất bởi đến môi trường mới đồng nghĩa với việc bên cạnh những cơ hội luôn có những khó khăn rào trước đón sau chờ đợi ta vượt qua. Dẫu vậy, đằng sau làn da đen nhẻm bởi nắng, gió thì anh Tiến vẫn luôn nở nụ cười tươi rói, lồng ngực luôn căng tràn hơi thở của tuôi trẻ quyết chiến đến cùng. Có lẽ chính vì tinh thần không lùi bước ấy mà chàng trai này đã nhanh chóng gặt được những bước đi thành công đầu tiên. 

Anh Trần Văn Tiến nhận hoa và quyết định bổ nhiệm từ ban lãnh đạo công ty 

Anh Nguyễn Hồng Quân - Giám đốc Sàn Bà Rịa Vũng Tàu chia sẽ tại buổi lễ: "Khi quyết định xuống Bà Rịa Vũng Tàu để đánh chiếm khoảng trời mới, Tiến là một trong những người đầu tiên xung phong đi mà không suy nghĩ gì. Ngày Tết vừa qua, Tiến vẫn tiếp tục ở lại dự án chiến đấu. Sự nỗ lực và cố gắng của Tiến ai cũng nhìn thấy và xứng đáng đạt được kết quả như ngày hôm nay. Chúc cho tất cả anh em trong sàn Bà Rịa Vũng Tàu cùng nhau đoàn kết tạo được nhiều con sóng lớn trong thị trường bất động sản. 

Anh Trần Văn Tiến trong buổi lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý của Đất Xanh Premium 

Cũng trong sự kiện, Giám đốc kinh doanh Ông Nguyễn Tấn Vinh đã có một buổi chia sẻ - truyền lửa cho tất cả các bạn nhân viên trong công ty. Ông chia sẻ Đất Xanh Premium không phải là một công ty nhà nước, không có con ông cháu cha trong công ty, hầu hết tất cả ban lãnh đạo công ty đều đi lên từ vị trí nhân viên kinh doanh. Nếu các bạn đủ nỗ lực, chăm chỉ làm việc, cô gắng không ngừng nghỉ thì sẽ được trao cho cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân. 

Ông Nguyễn Tấn Vinh - Giám đốc kinh doanh truyền cảm hứng làm việc cho các bạn nhân viên 

 

 

 

 

0934 362 727