• 616 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • 0934.362.727
Sales bất động sản: niềm vui và nỗi buồn
You are here: Home \ Tin nóng \ Sales bất động sản: niềm vui và nỗi buồn

Sales bất động sản là một trong những nghề hot nhất ở thời điểm hiện tại bởi thị trường bất động sản không ngừng phát triển, nhu cầu tuyển dụng của các công ty luôn lớn. Môi trường làm việc năng động phù hợp để phát triển bản thân, luôn luôn đòi hỏi người làm nghề học tập, không ngại dấn thân và tiếp thu những điều mới. Cũng như bất cứ nghề nào – người làm nghề sales bất động sản cũng trải qua những cay đắng ngọt bùi rất riêng.

Tận hưởng niềm vui chiến thắng

Người trong nghề bất động sản vẫn truyền tay nhau câu “Muốn làm giàu, hãy kinh doanh. Muốn làm giàu thật nhanh, hãy kinh doanh bất động sản”. Ấy vậy nên bạn đừng lấy làm lạ lẫm khi nhìn thấy sales bất động sản ăn mặc chỉnh chủ, xài điện thoại xịn, đi xe sang và cũng đừng lạ lẫm hơn khi nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp bằng cách kinh doanh bất động sản.

Khác với người làm công việc văn phòng là dùng lương cứng để nuôi thân thì sales bất động sản dùng lương cứng để sống và dùng hoa hồng mình thu được để làm giàu. Với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ được hưởng một chiết khấu hoa hồng nhất định. Dự án càng lớn, thử thách càng nhiều và hiển nhiên trái ngọt thu được sau những ngày làm việc không ngừng cố gắng cũng vô cùng xứng đáng.

Môi trường để rèn luyện bản thân

Một ngày của người làm nghề sales bất động sản sẽ diễn ra như thế nào? Cũng như bao nhân viên công sở, buổi sáng họ đến công ty, gặp mặt, trao đổi công việc với trưởng phòng, chia sẻ bí kíp khi làm việc với đồng nghiệp. Nếu bạn có những tố chất phù hợp để trở thành một người kinh doanh bất động sản giỏi nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng đừng lo lắng, công ty luôn luôn sẵn sàng đào tạo những nhân sự mới.

Sau khi đã trang bị một thần thái tự tin thân thiện – một giọng nói truyền cảm lay động trái tim – một trí não nhanh nhạy để trả lời những câu hỏi khó nhằn của khách hàng, bạn sẽ sử dụng tất cả những công cụ mình có như internet, điện thoại, tin nhắn, email, mạng lưới bạn bè, mạng xã hội,… để tìm kiếm khách hàng cho riêng mình.

Tự đứng dậy sau những vấp ngã

Một khi đã quyết định thử thách mình trong nghề sales bất động sản thì bạn hãy trang bị cho mình một tâm lý vững vàng cho những trường hợp xấu: những lúc chán nản muốn ngục ngã vì chưa thấy tiến triển trong công việc, những lúc bị khách hàng từ chối, những lúc tưởng chừng như đã chốt giao dịch thành công nhưng lại không thành công vì những lý do không ngờ tới,….

Nhưng thất bại là mẹ của thành công, những đứa bé trước khi có thể chạy nhảy đều phải tập tễnh bước đi những bước nhỏ, vấp ngã, đứng dậy, tiếp tục tiến lên phía trước. Nghề làm kinh doanh bất động sản cũng như thế, nếu bạn sẵn sàng vấp ngã, công ty và đồng nghiệp luôn luôn sẵn sàng kéo bạn cùng tiến nhanh và xa về phía trước.

Nếu bạn muốn trở thành một chiến binh của Đất Xanh Premium, hãy ứng tuyển ngay tại đây 

FANPAGE ĐẤT XANH PREMIUM

LỊCH ( NGÀY/THÁNG/NĂM)

Tháng Mười Hai 2018
HBTNSBC
« Th11  
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31