• 616 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • 0934.362.727
8-3 ở Đất Xanh Premium, không chỉ chị em có quà
You are here: Home \ Tin Đất Xanh \ 8-3 ở Đất Xanh Premium, không chỉ chị em có quà

Ngày 8/3 luôn là dịp để cả thế giới tri ân người phụ nữ, trong những dịp đặc biệt này, họ xứng đáng nhận được sự yêu thương và quan tâm từ nửa còn lại . Ở Đất Xanh Premium cũng không ngoại lệ, ngay từ lúc bắt đầu một ngày làm việc mới, văn phòng đã ngập tràn màu sắc với hoa tươi, bóng bay và những hộp quà bí mật khổng lồ để tạo bất ngờ cho các bạn nữ.

Tuy nhiên, chương trình ngày 8/3 không chỉ dành riêng cho phái đẹp, nhân sự kiện đặc biệt này, Đất Xanh Premium kết hợp khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong tháng vừa qua, công bố quyết định tăng lương hàng loạt cho khối văn phòng, đồng thời tổ chức sinh nhật cho những bạn có ngày sinh trong tháng 2 và tháng 3.

Theo đó, dựa trên kết quả tổng kết tháng 2 vừa qua, chuyên viên kinh doanh Hồ Thị Kim Thùy đã xuất sắc dẫn đầu với tổng số giao dịch và doanh thu ấn tượng, về nhì là chuyên viên Nguyễn Hoàng Khang – một nhân tố mới những vô cùng nỗ lực của Đất Xanh Premium. Và không thể thiếu phòng kinh doanh xuất sắc nhất, trong tháng 2 vừa rồi, phòng 2 thuộc sàn 3 của trưởng phòng Bùi Thị Thu Vân đã liên tiếp phát sinh giao dịch và chiến thắng đầy thuyết phục. Với thành tích mà các cá nhân tập thể đạt được, ban lãnh đạo dành lời khen ngợi cho tinh thần “vui chơi không quên nhiệm vụ” của các bạn, đồng thời mong các bạn luôn giữ vững phong độ để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những tháng tiếp theo.

Chuyên viên kinh doanh Nguyễn Hoàng Khanh xuất sắc về nhì trong tháng vừa qua

 

Dẫn đầu là chuyên viên Hồ Thị Kim Thùy với doanh thu cực kì ấn tượng
Phòng kinh doanh xuất sắc nhất – Phòng 2, sàn 3 bày tỏ quyết tâm tháng sau vẫn tiếp tục giữ vững thành tích này.
Tăng lương hàng loạt cho khối văn phòng: phòng marketing, phòng kế toán-admin, phòng đầu tư.

Vẫn lấy chủ đề từ ngày quốc tế phụ nữ, Đất Xanh Premium tổ chức hàng loạt trò chơi sôi động nhằm gắn kết những thành viên lại với nhau, đồng thời tạo cho các bạn những kỷ niệm thật sự khó quên trong khoảng thời gian làm việc ở công ty. Tiết mục được mong chờ nhất trong ngày 8/3 chính là khui hộp quà bí mật, các bạn nam đồng loạt nhận trên tay tấm thiệp được thiết kế riêng cho từng bạn nữ và một món quà nhỏ xinh để trao tận tay cho chủ nhân của tấm thiệp đó. Những món quà nhỏ và lời chúc từ các chàng trai để lại trong lòng các cô gái của Đất Xanh Premium rất nhiều cảm xúc.

Trò chơi đố vui lấy chủ đề phụ nữ diễn ra vô cùng sôi động
Có thưởng…
…Nhưng cũng có phạt .
Tiết mục được mong chờ nhất, các chàng trai tự tay tặng quà cho các bạn nữ

Và tất nhiên không thể thiếu màn “Nam thanh hát tặng nữ tú”

Chương trình còn được tiếp nối với màn tổ chức sinh nhật bất ngờ cho các bạn có ngày sinh trong tháng 2 và tháng 3. Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng tại Đất Xanh Premium nhằm thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của nhân viên. Bên cạnh những món quà tinh thần đã được chuẩn bị trước, mỗi nhân viên có sinh nhật đều nhận được những phần quà mang đậm thương hiệu cá nhân của mình.

Ban lãnh đạo tặng quà sinh nhật cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 2, 3

8/3 ở Đất Xanh Premium không chỉ là ngày tôn vinh những bông hoa xinh đẹp, không chỉ các bạn nữ được nhận quà, mà còn là ngày tất cả thành viên ĐXP nhận được những món quà ý nghĩa cả vật chất lẫn tinh thần. Quan trọng nhất vẫn là sự gắn kết giữa các thành viên với nhau và thể hiện được sự quan tâm từ phía ban lãnh đạo. Sắp tới Đât Xanh Premium sẽ tiếp tục diễn ra nhiều sự kiện với nội dung mới lạ, hấp dẫn, nhưng trước tiên, hãy cũng ĐXP xem lại những hình ảnh diễn ra trong sự kiện vừa qua nhé:

 

FANPAGE ĐẤT XANH PREMIUM

LỊCH ( NGÀY/THÁNG/NĂM)

Tháng Tám 2018
HBTNSBC
« Th6  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031