20.10 trọn vẹn tại Đất Xanh Premium
  • THE PEAK GARDEN

    The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  • GEM SKY WORLD

    Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

  • ONE PALACE 2

    One Palace 2 (Khu dân cư Thành Đô) là dự án nhà phố thương mại, tọa lạc trên tuyến đường Thạnh Xuân 38, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. Dự án cách tuyến đường ven sông Vàm Thuật khoảng 100m, cách dự án One Palace 1 khoảng 4,5km.

20.10 trọn vẹn tại Đất Xanh Premium

27/01/2019

Sáng ngày 19.10.2018, tại văn phòng bất động sản đẹp Nhì Việt Nam Đất Xanh Premium – sự kiện 20.10 với chủ đề “Anh ấy nói” đã diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi động và vui vẻ. 

Ngày 20.10 có tên gọi là ngày Quốc Tế Phụ Nữ – là ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp. Thế nhưng đối với phái mạnh Đất Xanh Premium thì ngày này cũng vô cùng có ý nghĩa, bởi vì đây chính là cơ hội để phái mạnh nói ra những tâm tư, tình cảm, những điều mà ngày thường không dám nói.Không thể thiếu “cứ điểm” sống ảo đẹp lung linh để các nam thanh nữ tú Đất Xanh Premium thoải mái khoe dáng

Anh Lê Trần Khánh Nguyên  – mở màn chương trình bằng ca khúc “Em Trong Mắt Tôi”Trong buổi tiệc trà “Anh ấy nói…”, các chàng trai Đất Xanh Premium cũng thổ lộ những tâm tư tình cảm của mình thông qua clip chúc mừng 20.10. Chị Nguyễn Thùy Trang – nhân viên phòng Marketing chia sẻ: “Lúc xem video mình cảm thấy thực sự rất bất ngờ, không hề nghĩ tới là sẽ được nhận một món quà tinh thần ý nghĩa như thế này. Mình vừa vui vừa thấy các thành viên Nam ở Đất Xanh Premium đúng là dễ thương quá đỗi”.

“Là phụ nữ luôn luôn gắn liền với hoa – bởi vì hoa thì luôn thơm và đẹp – chúc cho những người phụ nữ của Đất Xanh Premium luôn luôn đẹp và thơm như những bông hoa” – Đó là câu nói trong buổi thuyết trình sản phẩm cắm hoa trong cuộc thi “Thay lời muốn nói”.

Đại diện của các sàn thuyết trình về sản phẩm hoa của mình. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình – các chàng trai Đất Xanh Premium đã có mặt từ sáng sớm, cầm trên tay những bó hoa tươi thắm để chuẩn bị sẵn sàng bước vào cuộc thi. Chỉ trong vòng 10 phút, những chàng trai Đất Xanh Premium

Không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh và thành phẩm, các đội chơi còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn và có giá trị thông qua tác phẩm của mình.

Giải khuyến khích của cuộc thi thuộc về sàn Luxury và sàn 1. Đại diện ban lãnh đạo Bà Đoàn Thị Hường – trưởng bộ phận Phát Triển Kinh Doanh trao thưởng cho các bạn.


Về Nhất cuộc thi là sàn 3, đội về Nhì với điểm số sát sao là sàn 2. Đại diện ban lãnh đạo Ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng giám đốc công ty và Ông Nguyễn Tấn Vinh – Giám Đốc Kinh Doanh công ty trao thưởng cho các bạn.

Ban lãnh đạo công ty trao tặng những phần quà dành tặng thành viên nữ Đất Xanh Premium

20.10 khép lại trọn vẹn cùng với những dư âm lắng đọng. Lời “Anh ấy nói…” tuy chưa nhiều nhưng có lẽ đã đủ, hãy cùng chờ đón và ủng hộ những hoạt động tiếp theo của Đất Xanh Premium nhé.

0934 362 727